Cách diệt virus , bảo vệ máy tính hiệu quả với Cracklock  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Cách diệt virus , bảo vệ máy tính hiệu quả với Cracklock
#1
Cracklock là một tiện ích nhỏ gọn cho phép bạn tiêu diệt virus 30 ngày bằng cách giúp bạn thay đổi ngày giờ của hệ thống trên cùng một cơ sở cho mỗi ứng dụng mà không hề làm ảnh hưởng đến các quá trình hoạt động khác của hệ thống máy tính.

Hiện nay có rất nhiều mối đe dọa tràn ngập trên Internet và bạn cần công cụ ngăn chặn chúng. Mối đe dọa này luôn luôn tồn tại và có thể xâm nhập, đánh cắp dữ liệu của bạn bất cứ lúc nào. Bạn luôn cần có một phần mềm hỗ trợ tiêu diệt chúng cho hệ thống. Tuy nhiên phần mềm nào cũng có giới hạn của nó, Cracklock sẽ cung cấp cho bạn cách sử dụng các phần mềm lâu hơn mà không ảnh hưởng gì đến hệ thống.

Download Cracklock - Phần mềm Diệt virus, bảo vệ máy tính

Cracklock được thiết kế nhằm giúp bạn thay đổi ngày giờ của hệ thống mà không làm ảnh hưởng đến phần mềm cũng như các quá trình hoạt động của hệ thống máy tính. Bạn có thể cài đặt nó cùng những phần mềm khác một cách dễ dàng, nó hỗ trợ các tiện ích mở rộng của Windows. Bạn dễ dàng lấy lại quyền truy cập phần mềm diệt virus bất cứ lúc nào bạn muốn mà không có bất kỳ sự xung đột nào với các phần mềm diệt virus, bảo vệ máy tính như avira , avg hay . Người dùng có thể lựa chọn các ngày giờ không thực tế hoặc múi giờ hiện tại của họ. Phần mềm Cracklock luôn **m bảo ứng dụng của bạn không gặp bất cứ vấn đề gì trong khoảng thời gian mong muốn.

Các tính năng chính của Cracklock:

- Hỗ trợ bạn thay đổi thời gian hệ thống nhằm sử dụng lâu hơn các ứng dụng có lợi.
- Không làm ảnh hưởng đến các quá trình khác trên hệ thống.
- Hỗ trợ gửi tin nhắn thông báo đến email của bạn.
- Cho phép bạn thay đổi thời gian theo mong muốn của bạn.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách