Game pikachu phiên bản thú 2014  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Game pikachu phiên bản thú 2014
#1
Lối chơi đơn giản, ít tùy biến nhưng thực sự trò chơi pikachu vẫn được nhiều thế hệ yêu thích. Game pikachu thuộc vào thể loại game tư duy logic và nhận được nhiều sự ưu ái đặc biệt của người chơi game cũng như các bạn quan tâm.
Và với việc tập trung đầu tư vào xây dựng những mức độ chơi từ trung bình, khó đến cực khó thì có lẽ đến cả người chơi pikachu đẳng cấp nhất cũng chưa chắc dễ dàng chinh phục được phiên bản Pikachu đâu nhé.
Nhiệm vụ của bạn trong game pikachu mới này là phải tìm và kết nối hai hình giống nhau để ghi điểm trong trò chơi Pikachu. Nếu bạn là một cao thủ của dòng game pikachu thì game Thú nuôi dễ thương này sẽ không hề làm khó bạn chút nào.
Khác với các phiên bản download khác có lối chơi giống game kinh điển Pikachu với hình ảnh hoàn toàn mới thì trong phiên bản này, trong số rất nhiều các con thú cưng xuất hiện, bạn sẽ vẫn nhìn thấy đâu đó những thú cưng đã từng xuất hiện trong các phiên bản đầu được góp mặt tại phiên bản này.

[Image: game-pikachu-5.jpg]

Nếu so sánh, đây có lẽ là phiên bản download game này tạo khiến người chơi cảm thấy gẫn gũi nhất với phiên bản gốc khi luật chơi được giữ nguyên với cùng chủ đề về tìm thú.

Khi chơi game xếp thú, bạn sẽ có được những quyền trợ giúp trong suốt trò chơi. Bạn có thể sử dụng quyền tìm kiếm, nhưng bạn chỉ có 6 cơ hội thôi nhé. Hoặc bạn có thể sử dụng quyền đổi bàn để dễ kết nối hơn.
Các bạn hãy download game pikachu về điện thoại miễn phí để được chơi game khi bạn rảnh nha!
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách