Nữ sinh vờ bị bắt cóc đòi chuộc 500 triệu đồng  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Nữ sinh vờ bị bắt cóc đòi chuộc 500 triệu đồng
#1
Cô sinh viên tự nhốt mình trong nhà nghỉ rồi nhắn tin cho em gái giả vờ bị bắt cóc, để bố mẹ bỏ 500 triệu đồng ra chuộc. Kịch bản 'bị bắt cóc' bị lật tẩy, cô này nói cảm thấy bức xúc vì bố mẹ ít quan tâm.

Ngày 22/6, Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết đã làm rõ vụ bắt cóc đòi tiền chuộc là màn kịch của cô sinh viên ở một trường đại học.
Khoảng 14h30 ngày 21/6, Hoa (19 tuổi, quê ở thành phố Vinh, Nghệ An) sinh viên một trường đại học ở Hà Nội đến trụ sở trình báo. Theo Hoa, chị gái của cô là Huệ cũng đang học ở thủ đô đi khỏi nơi trọ nhiều giờ không thấy về.
Cô gái này cho biết, buổi sáng cùng ngày liên lạc vào di động của Huệ thì không thấy nghe máy. Đến 11h, điện thoại của Hoa có tin nhắn từ số máy lạ với nội dung: "Chị mày đang bị bọn tao giữ". Số máy này còn có nhắn lại bảo lo đủ 500 triệu đồng để chuộc người.
Tuy nhiên, sau 11 giờ đồng hồ truy xét, cảnh sát phát hiện Huệ đang ở phòng 202 của một nhà nghỉ ở phường Trung Hòa. Huệ ở một mình không bị ai khống chế. Cô gái này đã bị đưa về cơ quan công an làm rõ.
Huệ khai, gia đình mâu thuẫn, cộng với việc cho rằng bố ít quan tâm đến hai chị em nên rất bức xúc. Cô sinh viên này đã nghĩ ra việc bị bắt cóc để xem bố mẹ có lo lắng mà từ quê ra Hà Nội không.
* Tên nhân vật đã thay đổi
Việt Dũng
[Image: 2f9c8830aaa9b955b54b7a980d6a843a_47068763.toiyeu.gif]
  Trả lời
#2
nghĩ củng tội cho bạn này

[SIZE="4"]Vì Đời bất công...............nên cộng lông hok bao giờ thẳng............................
Đời không gì là có sẳn .....................nên tốn phải tốn nhiều tiền để duổi thẳng cộng lông................hehe

[/SIZE]
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách