Game Khí Phách Anh Hùng 1.4.0  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Game Khí Phách Anh Hùng 1.4.0
#1

Tai Game Khi Phach Anh Hung 1.4.0 là một phiên bản game mới vừa được cập nhập vào đầu năm nay. Đây là một tựa game thuần Việt có cốt truyện hay, lối chơi hấp dẫn. Phiên bản Game Khí Phách Anh Hùng 1.4.0 đã nhận được sự ủng hộ đông đảo của các game thủ trong thời gian vừa qua.
Chi tiết xem tại: http://taigamekhiphachanhhung.info

Với hầu hết các phiên bản Game Khí Phách Anh Hùng chỉ cần nghe cốt truyện thôi thì mọi người đã rất hào hứng và muốn tham gia ngay vào tựa game này rồi. Một lần nữa tôi xin kể tóm tắt lại cốt truyện của tựa game này như sau, các bạn chú ý nhé:

Thuở Khai Thiên Lập Địa mô tả thế giới khi trời đất còn hỗn mang, thần vốn vô sinh vô tử, bất diệt bất vong và cô tịch vĩnh hằng… Thưở hồng hoang mờ mịt, thần hoá giải toàn thân, sinh ra nhật nguyệt tinh tú, chư thần và sinh linh vạn vật… Vật chất trong thế giới do Bàn Cổ Thần tạo ra được cấu tạo bởi 5 nguyên tố Thần Công: Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ, mỗi nguyên tố do một vị thần cai quản gọi là Ngũ Thần. Ngũ Thần thấy sinh linh dưới trần gian khổ cực liền trao cho con người sức mạnh của 5 nguyên tố. Mỗi con người được tặng cho một sức mạnh để trở thành các hệ phái: Kiếm sĩ thuộc mệnh Kim, Cung thủ thuộc hệ Mộc, Pháp sư thuộc hệ Thủy, Chiến binh thuộc hệ Hỏa, Đấu sĩ thuộc hệ thổ. ”Đứng đầu mỗi hệ phái là một người có sức mạnh vượt bậc: Kim Đế đứng đầu Kiếm Sĩ, Mộc Đế đứng đầu Cung Thủ, Thủy Đế đứng đầu Pháp Sư, Hỏa Đế đứng đầu Chiến Binh, Thổ Đế đứng đầu Đấu Sĩ.

[Image: 6.png]

Khi tham gia vào Game Khí Phách Anh Hùng 1.4.0 người chơi sẽ được lựa chọn cho mình một nhân vật phù hợp nhất trong số những nhân vật nêu trên. Điểm đặc biệt trong Game Khí Phách Anh Hùng 1.4.0 chính là bối cảnh, kiến thúc và trang phục trong game sẽ mang lại những đặc điểm văn hóa và truyền thống của người Việt Nam nên rất quen thuộc, rất gần. Ngoài ra, phong cách thiết kế trong game rất dễ nhìn, dễ chơi nên rất hợp với gu thẩm mỹ của người Việt. Game Khí Phách Anh Hùng 1.4.0 còn sở hữu tất cả các yếu tố của một giáo phái trò chơi tương tác MMORPG, ngũ hành, ép đồ, guild PK hệ thống.

Game Khí phách anh hùng như là một lời khẳng định của nhà tiên phong trong sáng tạo, am hiểu công nghệ và muốn đóng góp một trò chơi của sự thuần của thế giới. Hãy nhanh tay tham gia vào tựa Game Khí Phách Anh Hùng 1.4.0 để khám phá những điều thú vị trong game bạn nhé.

Nguồn: http://taigamekhiphachanhhung.com/game-k...1-4-0.html

tai game tru than : http://taigametruthan.com
Tai game bat bai : http://taigamebatbai.com
tai game ve than : http://taigamevethan.org
  Trả lời
#2
nghe giới thiệu cũng muốn bon chen chút
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách