Nướng ở nhiệt độ lò khoảng 16-18 phút hoặc cho đến khi hơi vàng. Bỏ bánh ra và làm mát. Lưu trữ trong hộp kín.
1. Thành phần
- 1 chén bơ mềm
- ½ chén đường cát
- ¼ chén cà phê muối
- 2 lòng đỏ trứng
- 1 muỗng cà phê vani
- 3 tách bột
- Sữa đông hoặc mứt chanh
2. Cách làm
- Trộn bơ, đường và muối trong 1 tô lớn
- Đánh lòng đỏ trứng và vani vào hỗn hợp kem cho đến khi nhuyễn.
- Dần dần khuấy bột vào hỗn hợp kem, để vào tủ lạnh khoảng 1-2 giờ.
- Làm nóng lò nướng, viên bột ướp lạnh thành quả bóng nhỏ, sau đó làm dẹt. Ấn nhẹ một lỗ nhỏ ở giữa bánh, chèn mứt chanh hoặc thạch vào đó.
- Nướng ở nhiệt độ lò khoảng 16-18 phút hoặc cho đến khi hơi vàng. Bỏ bánh ra và làm mát. Lưu trữ trong hộp kín.
Mời các bạn thưởng thức.
Chúc ngon miệng!
Theo Eva