Bấm mí mắt hàn quốc - giải pháp chữa trị mắt lệch mí  • 1 Vote(s) - Trung bình 5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Bấm mí mắt hàn quốc - giải pháp chữa trị mắt lệch mí
#1
Xin chào chuyên gia tư vấn! Tôi là Kim Phượng (25 tuổi – Hà Nội), mắt tôi bẩm sinh đã bên thì hai mí, bên thì một mí nên trông rất mất thẩm mỹ. Hiện giờ, tôi muốn sửa sao cho mắt sao cho cân đối hơn khong biết mắt tôi có thể làm được phẫu thuật này không ?

==> Chỉnh hình mắt bị sụp mí bẩm sinh an toàn tự nhiên nhất

Chào Kim Phượng!
[Image: bam-mi2.png]
Mắt như thế nào bấm mí sẽ đẹp?

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi!

Như bạn đã biết, bấm mí hay bấm mí mắt Hàn Quốc là để nói lên đôi mắt hai mí dễ thương như các diễn viên màn ảnh Hàn Quốc.

Đây là phương pháp tạo mắt 2 mí hoàn toàn không cần phẫu thuật, kỹ thuật thực hiện khá đơn giản, nhanh chóng. Bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, các bác sĩ sẽ tạo nếp gấp trên hai mí mắt cân đều, chính xác tới từng milimet thông qua các điểm nhấn, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

Nhưng khi bấm mí thì bạn phải hết sức chú ý là không phải mắt nào cũng có thể bấm mí hiệu quả. Theo các chuyên gia trong lĩnh vực này thì những trường hợp sau có thể thực hiện việc bấm mí đạt hiệu quả cao nhất là:

Người trẻ tuổi dưới 25 – 30 tuổi thì bấm mí là tốt nhất

Mắt một bên hai mí, bên còn lại chỉ một mí

Mắt một, hai mí nhưng chưa rõ

Mắt một mí có da mỏng, mỡ thừa ít.

Trong trường hợp của bạn, mắt một bên hai mí, bên còn lại chỉ có một mí thì hoàn toàn có thể áp dụng được phương pháp làm đẹp này. Đây là công nghệ bấm mí Hàn Quốc tuyệt đối an toàn, sau khi bấm mí, mắt không hề bị sưng mà chỉ như vừa mới khóc và sẽ hoàn toàn đẹp tự nhiên sau 1 tuần mà thôi.

Tin tức khác : Bấm mí ở đâu đẹp ?
  Trả lời


Tin nhắn trong chủ đề này
Bấm mí mắt hàn quốc - giải pháp chữa trị mắt lệch mí - by cobexinh09 - 01-03-2015, 02:31 AM

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách