Xáo tam phân và cơn “bão” trị bệnh

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Xáo tam phân và cơn “bão” trị bệnh
#1
Xao tam phan đang được người dân gọi là thần dược chữa bách bệnh vậy nguyên cớ đâu mà người dân xem đây là một loại thần dược chữa bệnh và tin dùng đến thế. Cùng xem qua một số công dụng mà xáo tam phân có thể chữa trị tốt cho người mắc các căn bệnh nguy hiểm nhé.

[Image: xao-tam-phan-271.jpg?w=700&h=523]
Xáo tam phân và cơn “bão” trị bệnh
Theo lương y Nguyễn Mạnh Hùng cho biết thì xáo tam phân có tác dụng tốt trong các bệnh ung thư gan, ung thư phổi , ung thư đại tràng , tuyến giáp trạng ,tử cung . Ngoài ra, nếu có điều kiện uống tam phân thường xuyên có tác dụng bổ dưỡng lưu thông khí huyết , thanh nhiệt tiêu độc mát gan ngăn ngừa các tế bào ung thư hình thành trong tạng phủ,ăn ngon ngủ khỏe , tốt cho phụ nữ sau sinh… Bên cạnh đó, sử dụng xáo tam phân đúng liều lượng sẽ hỗ trợ các bệnh như đau bụng, ỉa chảy…đối với những cơ địa hàn lạnh hoặc tỳ vị yếu. Ngoài những công dụng trên, xáo tam phân còn có tác dụng dã ruơu rất tốt cho những trường hợp vui quá chén…”

Hiện nay cây xáo tam phân trị bệnh được nhiều người quan tâm và trở thành một thảo dược được nhiều người săn đón và nhiều cơ sở mọc lên tràn lan không biết đâu là cây xáo tam phân thật và đâu là xáo tam phân giả. Việc mua loại cây này đòi hỏi bạn phải có kiến thức về thảo dược để chọn đúng cây đúng chất lượng mà nó mang lại.

Hiện Bảo Kim Long cung cấp xáo tam phân ra thị trường, chúng tôi mang từ chính gốc vùng núi nên các bạn yên tâm về chất lượng. Ngoài ra Bảo Kim Long còn cung cấp về các thảo dược khác như Sâm Ngọc Linh, Nam Lim Xanh điều trị ung thư, tam thất bắc, nấm ngọc cẩu.

Địa chỉ mua xáo tam phân

Hotline: 0938.30.37.34 – 0988.273.473

Văn phòng: 860/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM


Email: Tranducan2104@gmail.com
Nguồn bài viết: https://baokimlong.wordpress.com/2015/09...-tri-benh/
=>> Bộ sưu tập hinh anh buon dành cho con gái với những hinh anh depavatar buon 2015
Trả lời


Bookmarks

Tin nhắn trong chủ đề này
Xáo tam phân và cơn “bão” trị bệnh - by ngljh - 09-25-2015, 07:56 AM

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách