Vượt qua sự yếu đuối  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Vượt qua sự yếu đuối
#1
Bất kỳ ai trong chúng ta đều có lúc yếu đuối, đều có những giây phút không làm chủ được bản thân và ngã quỵ xuống trên con đường chinh phục ước mơ, vượt qua những thử thách trong cuộc sống! Sự yếu đuối ấy, vốn dĩ rất người, rất thường nhưng đôi khi nó lại là rào cản khiến chúng ta không thể bước tới đỉnh cao như mình mong muốn!
[Image: vuot-qua-su-yeu-duoi-225x300.jpg] Cuộc sống sẽ bớt thi vị hơn nếu không có những giọt nước mắt yếu đuối và nó cũng bớt nhàm chán hơn nếu ai cũng biết lao đầu về phía trước! Phải có những phút giây yếu đuối để những người bên cạnh biết quan tâm và chăm sóc lẫn nhau, biết san sẻ gánh nặng và nỗi lo cho nhau! Những giây phút đó làm cho chúng ta gần nhau hơn, hiểu nhau hơn và yêu quý nhau hơn! Nhưng yếu đuối quá có phải là cách tốt để chúng ta sống trên đời! Không đâu bạn, yếu đuối chỉ nên xuất hiện chứ không nên tồn tài lâu dài trong cuộc sống của chúng ta!
Bán ẽ ra sao nếu suốt ngày sợ hãi phải đối mặt với những khó khăn trong cuộc đời! Suốt ngày chán chường và đau khổ vì những chuyện tình cảm đã qua! dẫu biết rằng cần có những giây phút đó để chúng ta biết rằng cuộc sống còn nhiều điều cần phải vượt qua! Sẽ tốt hơn nếu sau những giọt nước mắt là sự quyết tâm chứ không phải là bi lụy! Bạn sẽ mạnh mẽ chứ, bạn sẽ kiên quyết vượt qua mọi khó khăn trong cuộc đời chứ? Bán ẽ không bao giờ để sự yếu đuối chế ngự tâm hồn mình chứ? Bạn sẽ làm được điều đó đúng không? bạn sẽ không vì những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống mà buông tay từ bỏ chứ? Bạn sẽ làm được những điều bạn tự hứa với bản thân mình và những người xung quanh để không ai phải lo lắng cho bạn chứ? Nếu bạn có thể làm được những điều này, bạn sẽ có được cuộc sống hạnh phúc, bình an và chút yếu đuối để làm nên chất người trong bạn!
Nhiều khi trong cuộc sống, chúng ta cạnh tranh nhau gay gắt, chúng ta giành giật từng chỗ đứng, từng công việc nếu không muốn bị cuộc sống vùi lấp! Nhiều khi tự hỏi mình, liệu có ai có thế khóc vô tư như trẻ con khi bị đau, bị mắng hay đơn giản chỉ vì cảm thấy buồn! Chúng ta che dấu sự yếu đuối của bản thân để mình không bao giờ yếu thế trước người khác! Nhưng bạn quên mất rằng; càng nghĩ mình mạnh mẽ bao nhiêu bạn càng yếu mềm bấy nhiêu! Bạn phải biết rằng, cuộc sống sẽ hạnh phúc hơn nếu bạn biết cân bằng cảm xúc của mình!
Bất kỳ ai cũng có những phút giây yếu đuối của bản thân, quan trọng là sau phút yếu lòng đó bạn làm gì để cuộc sống của mình tốt đẹp hơn! Bạn đừng bao giờ để sự bi quan chán chường nằm lại quá lâu trong cuộc sống của bạn! Hãy lạnh mẽ vượt qua những phút yếu đuối đó với thái độ vui vẻ và lạc quan, để không bao giờ bi lụy trước nỗi đau bạn nhé! Biết biến nỗi đau thành sức mạnh sẽ giúp bạn chinh phục được mọi khó khăn trong đời!
Source: Vượt qua sự yếu đuối
  Trả lời


Tin nhắn trong chủ đề này
Vượt qua sự yếu đuối - by deltaviet - 10-13-2011, 02:19 PM

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách