VietSciences - Kho tư liệu khoa học Việt  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
VietSciences - Kho tư liệu khoa học Việt
#1
Website www.vietsciences.org - được sáng lập và điều hành bởi một nhà giáo người Việt đang sống tại Pháp. VietSciences hoạt động như một tạp chí online chuyên về khoa học phổ thông.

[Image: 70082920-97666sm.jpg]Trang web được hàng trăm học giả, nhà giáo có uy tín trong và ngoài nước đóng góp nội dung.
Qua diễn đàn của VietSiences, bạn đọc có thể trao đổi ý kiến hoặc nêu những thắc mắc và sẽ được các học giả, nhà khoa học hỗ trợ.VietSiences cũng là một kho tư liệu khá đồ sộ về khoa học tự nhiên và xã hội, văn hóa, lịch sử Việt Nam qua các mục:
Lịch sử, văn học và văn hóa Việt Nam; Tiểu sử danh nhân Việt Nam và danh nhân thế giới; Danh ngôn và các giai thoại khoa học; Lịch sử các phát kiến, phát minh khoa học; Lý thuyết của các ngành khoa học cơ bản như vật lý, thiên văn, hóa học, toán, sinh vật… Về các giải thưởng khoa học lớn và các thực nghiệm khoa học…
Hiện website đang được bảo trợ bởi các giáo sư có uy tín như GS Lê Văn Cường, GS Nguyễn Lân Dũng, GS Nguyễn Văn Hiệu, GS Trịnh Xuân Thuận,….
Tiến Mạnh
[SIZE=3][SIZE=5]CUBIN[GS.Band] - Chúa Tể SOÁI !!! Of [SIZE=5][Hoàng Tộc - Soái][/SIZE][/SIZE][/SIZE]
[Image: icon.gif]Click vào đây để xem hình ảnh lớn hơn nha! www.uhm.vn
[Image: coollogocom20101020.png]
Hoàng Tộc Soái tuyển MEM
  Trả lời


Tin nhắn trong chủ đề này
VietSciences - Kho tư liệu khoa học Việt - by CuBin.Black - 10-30-2011, 04:19 AM

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách