Bí quyết sống vui khỏe mỗi ngày nè (part 1)  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Bí quyết sống vui khỏe mỗi ngày nè (part 1)
#1
[FONT=&quot]1.[/FONT]Hãy ngủ 7 tiếng mỗi ngày, thời gian ngủ tốt nhất là từ 22pm đến 6am.

[FONT=&quot]2.[/FONT]Hãy uống nhiều nước và ăn thêm rau trái tươi, bớt thực phẩm chế biến nhiều dầu mỡ. Nên uống nhiều nước vào buổi sáng. Không nên uống cafe 2 lần/ngày, quá 1 chén rượu/ngày.

[FONT=&quot]3.[/FONT]Không nên uống thuốc bằng nước lạnh và uống thuốc trước nửa giờ khi đi ngủ, không nên nằm ngay sau khi uống .

[FONT=&quot]4.[/FONT]Hãy dùng: bữa sáng như ông hoàng, bữa trưa như người nhà giàu bữa tối như người ăn xin. Không ăn quá no sau 17h chiều.

[FONT=&quot]5.[/FONT]Hãy nghe điện thoại bằng tai trái. Không nên nghe tai nghe trong một thời gian dài. Khi điện thoại chỉ còn 1 vạch pin thì không nên trả lời hoặc gọi vì lúc này bức xạ của d.t lớn hơn 1000 lần so với bình thường. Không nên để sạc pin di động gần người.

[FONT=&quot]6.[/FONT]Mỗi ngày, hãy đi bộ ít nhất 30 phút. Trong lúc đi, hãy giữ nét mặt tươi vui. Hãy mỉm cười và cười lên nhiều hơn nữa, Hãy giải trí nhiều hơn.Hãy dành thời gian vui đùa nhiều hơn với những người trên 70 và dưới 6 tuổi.

[FONT=&quot]7.[/FONT]Hãy đọc nhiều sách hơn, Đừng phí sức và thời gian quý báu ngồi lê đôi mách.Hãy biết tận hưởng trọn vẹn một ngày.

[FONT=&quot]8.[/FONT]Hãy dẹp bỏ tất cả những gì không tốt, không đẹp hoặc không làm cho bạn vui.Hãy làm điều bạn cho là đúng để tâm hồn luôn thư thái.

[FONT=&quot]9.[/FONT]Hãy dành thời gian để suy niệm, tập yoga và cầu nguyện. Đó là cách để thêm sức mạnh cho ta hằng ngày trong cuộc sống tất bật này.

[FONT=&quot]10.[/FONT]Hãy sống với 3C : Chân tình, Cởi mởCảm thông với mọi người.

[FONT=&quot]11.[/FONT]Đừng có ý tưởng tiêu cực hoặc làm điều bạn không thể kiểm soát được. Thay vào đó, hãy tập trung sức lực vào giây phút hiện tại.

[FONT=&quot]12.[/FONT]Hãy làm hoà với quá khứ để nó không làm hỏng được hiện tại của bạn.

[FONT=&quot]13.[/FONT]Đừng nhắc lại những lỗi lầm trong quá khứ như thế chỉ làm lung lay hạnh phúc hiện tại mà thôi.

[FONT=&quot]14.[/FONT]Đừng so sánh đời mình với đời người khác. Bạn không thể biết được tất cả những gì xảy ra trong cuộc đời của họ đâu. Cũng đừng so sánh vợ hay chồng bạn với kẻ khác.

[FONT=&quot]15.[/FONT]Thèm muốn chỉ làm uổng phí thời gian. Bạn đã có tất cả những gì cần thiết cho mình.

[FONT=&quot]16.[/FONT]Hãy nhớ rằng bạn là duy nhất và không ai giống bạn cả. Và hãy tin rằng sự hiện hữu của bạn trên đời là một món quà cho cả thế giới.

[FONT=&quot]17.[/FONT]Đừng quan tâm đến những gì người khác nghĩ về bạn, đó không phải là chuyện của bạn.

[FONT=&quot]18.[/FONT]Hãy ý thức rằng cuộc đời như trường học và bạn đang ở đó để học tập. Những vấn đề chỉ như các bài toán đố được đưa ra trong chương trình học, được giải xong rồi biến mất. Nhưng bài học rút ra thì sẽ giúp ích cả đời.
  Trả lời


Tin nhắn trong chủ đề này
Bí quyết sống vui khỏe mỗi ngày nè (part 1) - by boyhieuxx - 02-03-2012, 06:03 AM

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách