VinaGunz-Sự hồi sinh bất diệt  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
VinaGunz-Sự hồi sinh bất diệt
#1
GUNZ – THE SECOND DUEL Đã Hồi Sinh Tại VINAGUNZ.COM

Trang Chủ : vinagunz.com
Diễn Đàn : diendan.vinagunz.com
Đăng ký :vinagunz.com/index.php?thucthi=register
Dowload Game : vinagunz.com/index.php?thucthi=downloa


Đầu năm 2012 chúng tôi xin giới thiệu với tất cả các bạn 1 server game mới mà không ít game thủ đã từng say mê, 1 sản phẩm của MAIET, chắc các bạn không lấy làm lạ khi chúng tôi giới thiệu với các bạn về game GUNZ .
Hiện nay thông tin về sư ra đời của GUNZ2 đã khiến cho GUNZ dần trở nên lỗi thời và kém hấp dẫn đối với 1 số game thủ, nhưng không ai phủ nhận sự hấp dẫn 1 thời của GUNZ và cho đến hiện nay nó vẫn còn là “một tuyệt tác”.
Nhận thấy sự hấp dẫn của Game và mong mỏi của một số Fan GUNZ không muốn “tuyệt tác” này dần bị quên lãng, chúng tôi đã xây dựng một sân chơi theo những mong mỏi trên.
Hiện tại game vẫn giữ lại những nét đặc trưng của GUNZ truyền thống như chế độ Deathmatch, Gladiator, Training, Quest, War Clan … và có một số cải tiến đáng kể như hệ thống buôn bán Item (người chơi có thể rao bán Item trên web) và chuyển đổi tiền tệ (từ Bounty thành Coin). Thứ 7 và CN sẽ có chế độ War Clan và EXPx3.
Nhằm hỗ trợ game thủ chúng tôi tặng 100 Coin cho 1000 người đăng ký đầu tiên tại Website
Hãy thư giãn và tận hưởng niềm đam mê của bạn tại VINAGUNZ.COM
++++++
Nhân dịp xuân Nhâm Thìn Vinagunz Team chúng tôi thông báo chương trình quà tặng đầu năm dành cho các game thủ của Vinagunz.com như sau:
Đối với đăng ký mới: Tặng 100 Coins dành cho 1000 người đăng ký mới Trong năm nhâm thìn này.
Thời gian bắt đầu từ ngày 16/01/2012 đến hết ngày 16/02/2012.
• Đối với User đã đăng ký rồi: Chúng tôi áp dụng chương trình chung tay quảng cáo nội dung như sau.
Nếu các member giới thiệu trang web VINAGUNZ.COM của chúng ta đến các diễn đàn khác, cứ mỗi 1 link hợp lệ thì sẽ được thưởng 10 coins vào tài khoản của các bạn
* Chú ý: Link hợp lệ là link mà các bạn sau khi giới thiệu bài viết VINAGUNZ.COM đến các diễn đàn và chúng tôi sẽ kiểm tra nếu sau 3 ngày link vẫn còn hoạt động tốt chúng tôi sẽ tính tổng số Coins mà bạn được thưởng. Các bạn nhớ copy tất cả các link của các bạn vào trong file excel và chúng tôi sẽ căn cứ vào file này để tính tổng số Coins mà các bạn sẽ nhận được.
  Trả lời


Tin nhắn trong chủ đề này
VinaGunz-Sự hồi sinh bất diệt - by viplathe28 - 02-13-2012, 01:14 AM

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách