Mascherano xác nhận ký hợp đồng cuối cùng với Barca  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Mascherano xác nhận ký hợp đồng cuối cùng với Barca
#1
Tiền vệ Javier Mascherano vừa lên tiếng xác nhận, anh đã ký bản hợp đồng cuối cùng của mình với Barca.

>> Xem bóng đá trực tiếp trên mạng

“Đây sẽ là hợp đồng cuối cùng của tôi ở đây (Barca), tôi có thể khẳng định với bạn điều đó. Tôi hy vọng mình sẽ được nhớ đến như một cầu thủ của đội bóng và 15 năm sau, khi tôi quay trở lại Barca vẫn nhận được sự chào đón của NHM”, Mascherano chia sẻ với kênh truyền hình của Barca ngay sau khi ký kết hợp đồng.

[Image: mascherano.jpg]

“Tôi rất vui khi được gắn bó với ngôi nhà này trong 7 năm qua. Đó là đội bóng mà tôi đã dành nhiều thời gian nhất trong sự nghiệp, nơi đã mang lại hạnh phúc và thành công cho tôi. Thật không dễ dàng để tồn tại ở một đội bóng đòi hỏi sự cạnh tranh như Barca. Mục tiêu trong tương lai của tôi là duy trì niềm tin của BLĐ đội bóng và NHM”, ngôi sao người Argentina nói thêm.

Trước đó, Barca đã gia hạn thành công với Mascherano đến năm 2019. Buổi lễ ký kết đã thành công tốt đẹp với sự tham gia của chủ tịch Josep Maria Bartomeu, Phó chủ tịch Jordi Mestre và thư ký Robert Fernandez.

Trong 7 năm gắn bó với CLB xứ Catalan, cầu thủ người Argentina đã thi đấu 290 trận và 17 lần đăng quang ở các giải đấu khác nhau.
  Trả lời


Tin nhắn trong chủ đề này
Mascherano xác nhận ký hợp đồng cuối cùng với Barca - by vandonga - 10-19-2016, 08:39 AM

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách