Xe đạp phá kỉ lục thế giới với tốc độ hơn 140km/h  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Xe đạp phá kỉ lục thế giới với tốc độ hơn 140km/h
#1
Cứ mỗi năm một lần, tại Battle Mountain, bang Nevada, Mỹ, cuộc thi truy tìm phương tiện chạy bằng sức người có tốc độ cao nhất lại được tổ chức. Chính tại cuộc thi này, những kỉ lục mới được thiết lập.
>>> phụ tùng ô tôSản phẩm thắng cuộc trong cuộc thi năm nay chính là chiếc xe đạp mang tên Aerovelo Eta với tốc độ được ghi lại là vào khoảng 144,17Km/h (hơn khoảng 4,8 Km/h so với kỷ lục năm ngoái, cũng được thiết lập trên chính chiếc xe đạp này).
>>> phụ tùng ô tô chính hãng
Chiếc xe đạp này mang thiết kế khí động học của vỏ xe, cùng với đó là bộ khung cực nhẹ và nét độc đáo trong việc sắp đặt vị trí cho người điều khiển. Khác với những chiếc xe đạp thường, để giữ thiết kế động lực học cho xe, nhà sản xuất đã thay đổi tư thế người đạp từ ngồi sang nằm.>>> phu tung oto


Để đạt được kết quả như ngày hôm nay, đội ngũ thiết kế và hoàn thiện xe đã phải bỏ ra một quãng thời gian dài nghiên cứu về cách để giảm thiểu trọng lực hay tác động của sức gió. Không những vậy đó còn là những cố gắng của người điều khiển đồng thời là người đồng sáng lập công ty Aerovelo: Todd Reichert. Bạn có thể xem thêm về chiếc xe đạp đặc biệt này ở video bên dưới.
  Trả lời


Tin nhắn trong chủ đề này
Xe đạp phá kỉ lục thế giới với tốc độ hơn 140km/h - by huongttt2507 - 03-13-2017, 05:56 AM

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách