Hồ Tuyền Lâm - Đà Lạt  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Hồ Tuyền Lâm - Đà Lạt
#1
Hồ Tuyền Lâm Đà Lạt

Sau khi đã tham quan, vui chơi ở khu du lịch thác Prenn thì dalattour.tk xin giới thiệu tiếp đến cho bạn đọc là Hồ Tuyền Lâm Đà Lạt. Đường đi Hồ Tuyền Lâm cũng nằm trên hướng quốc lộ 20, bạn chỉ mất khoảng 10 phút để đi xe máy đến đó.
[Image: fb_img_1483449557798.jpg?w=671&h=503]
Hồ Tuyền Lâm

Tại sao không phải là một khu trò chơi hiện đại hay một nơi nghĩ dưỡng sang trọng mà chúng tôi lại giới thiệu cho các bạn một địa điểm không thể bỏ lỡ tiếp theo chính là Hồ Tuyền Lâm. Đơn giản thôi, vì nó mộc và đẹp. Du lịch Đà Lạt nói đúng hơn chính là du lịch thiên nhiên núi rừng mà ông trời đã ưu ái ban tặng cho mảnh đất này.

Nếu là một người yêu hoa thì bạn nên ghé thăm Đà Lạt, ghé thăm hồ vào khoảng thời gian giữa tháng 11 đến đầu tháng 12, lúc này có lẽ bạn sẽ bị mê hoặc bởi những bông hoa dã quì mọc khắp dọc đường đi đến Hồ Tuyền Lâm. Còn nếu bạn là một người thích sự yên tĩnh thì Du Lịch Đà Lạt gợi ý cho bạn ghé thăm vào khoảng những ngày mùa Đông. Đặc biệt là vào buổi sáng mùa Đông, khi mặt trời vừa lấp ló cùng với những đám sương mù rơi rớt tạo nên một khung cảnh thật nên thơ, làm lòng người xao xuyến cứ muốn ở mãi không thôi.

Hồ Tuyền Lâm
[Image: b612_20161224_103454.jpg?w=651&h=488]
Du khách còn có thể thả bộ hoặc thuê đạp vịt để dạo quanh hồ đến mỏi chân thôi nha vì hồ rất rộng và rất đẹp, cứ thong thả thong thả mà thời gian trôi qua thật nhanh. Còn có một cây cầu bắc ra giữa hồ. Đây cũng chính là bộ mặt của Hồ Tuyền Lâm. Ngay cạnh cây cầu là một bậc thang bắc xuống để du khách có thể đến gần với hồ hơn và cũng chính là nơi để thuê vịt dạo quanh ngắm cảnh.

Hồ Tuyền Lâm

Có không ít những nhà thơ, nhà văn lấy cảm hứng từ nơi này để tạo ra những tác phẩm xuất sắc. Và cũng không ít phượt thủ, nhiếp ảnh gia bị quyến rủ bởi vẻ đẹp nên thơ, đi sâu vào lòng người như thế này.

Vậy tóm lại, chơi gì ở Hồ Tuyền Lâm Đà Lạt? Câu trả lời rất đơn giản: Không gì cả. Cứ ở yên đó và thưởng thức vẻ đẹp của nó thôi. Bạn sẽ nhận ra cuộc sống dường như chậm lại. Bởi sống trong cuộc sống luôn chuyển động không ngừng này thì bạn đã quá mệt mỏi rồi. Vì vậy bạn sẽ cần lắm những khoảng thời gian tịnh lại để gần hơn với thiên nhiên, để yêu thiên nhiên hơn. Và xem như đó là một cơ hội để lấy năng lượng tiếp sức cho những ngày làm việc vất vả sau này.
  Trả lời


Tin nhắn trong chủ đề này
Hồ Tuyền Lâm - Đà Lạt - by simontree - 03-15-2017, 03:21 PM
Hồ Tuyền Lâm - Đà Lạt - by memzoomvn - 03-15-2017, 06:41 PM

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách