Ngành thiết kế nội thất có hợp với các bạn Nữ  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Ngành thiết kế nội thất có hợp với các bạn Nữ
#1
[Image: daniil-silantev-574966-unsplash.jpg]

Lĩnh vực thiết kế nội thất 
Nhiều bạn cho rằng các ngành liên quan đến kiến trúc xây dựng hay kỹ thuật đều không hợp với các bạn nữ. Vậy các bạn nữ có hợp với ngành thiết kế nội thất này không?

Khó khăn khi các bạn nữ học thiết kế nội thất gặp phải

[Image: jo-szczepanska-57782-unsplash.jpg]

 

 

Ngành học đốn sử dụng các phần mềm máy tính có hơi phức tạp, phần lớn những bạn nam học sẽ nhanh hơn các bạn nữ.  Tuy nhiên, các bạn nữ cũng có thể hoàn toàn khác phục được những điều này nhờ sự siêng năng và chịu thương chịu khó của mình. Thậm chí nhiều bạn nữ có đam mê còn thạo phần mềm, kỹ thuật hơn cả các bạn nam chính vì sự nổ lực.

 

Với thuộc tính của công việc có các thời điểm cần phải đi xa ở các tỉnh, giám sát dự án… nên yêu cầu của công việc cần có có sức khỏe tốt. Đa phần đàn bà cần phải chăm lo cho gia đình, con cái nên cũng không tiện lợi cho những chuyến công tác xa bằng nam giới. Với những công ty thiết kế lớn sẽ có đội ngũ giám sát công trình riêng nên vơi các bạn nữ có thể yên tâm được điều này.

Xem thêm thông tin Khóa học tại đây:  Đào tạo họa viên tphcm
Các điểm mạnh của nữ giới khi học thiết kế nội thất

[Image: orlova-maria-379689-unsplash-683x1024.jpg]

Trang hoàng không gian căn nhà trở nên gọn gàng và đẹp

Khi thiết kế căn nhà hay trang hoàng căn phòng đàn bà thường rất có mắt nhìn để tạo không gian hiệp và thẩm mỹ hơn. Thiết kế nội thất ngoài sự phối hợp màu sắc cho hạp hay điểm tô những hoa văn trên nền tường mà còn cả việc sắp xếp và bố trí không gian nhà sao cho hợp và sinh hoạt thuận lợi nhất. Với các bạn nữ có thể sử dụng anh tài của mình để biểu lộ trong lĩnh vực để làm mọi thứ điều trở thành thẩm mỹ.

 

Đối với công việc thiết kế nội thất cần tính bền chí và cẩn thận vì một bản vẽ thiết kế mất khá nhiều thời gian đây cũng là điểm mạnh đối với phái nữ. đàn bà thường siêng năng chịu thương chịu khó, chu đáo và cẩn thận hơn nam ở điểm này và đây cũng là điểm mạnh của họ.

 

Điểm cộng thêm ở nữ trong các khâu liên hệ đến thiết kế nội thất như xử lý vấn đề, giao thiệp và có khả năng giải quyết nhiều việc cùng lúc và có khả năng thuyết phục. Một thế mạnh nữa của những nữ thiết kế nội thất là họ thấu hiểu nhu cầu khách hàng khá tốt với cả khách hàng phái nam và phái nữ nên sản phẩm của họ luôn dễ làm ưng ý chủ đầu tư.

 

Các bạn nữ nên tự tin hơn vào chính mình biểu đạt hết các điểm mạnh để củng cố vị trí làm việc và tăng hiệu quả cho công việc.

Nguồn: https://hocthietkenoithat.org
---------------------------------------------------------- Trung tâm Đồ Họa ArcLine: Địa chỉ: 21 Lưu Nhân Chú, Phường 05, Q. Tân Bình, TPHCM Email: phdgroups@gmail.com Hotline: 0988 363 967 Webite: http://hocthietkenoithat.org
  Trả lời


Tin nhắn trong chủ đề này
Ngành thiết kế nội thất có hợp với các bạn Nữ - by khoahoc3dmax - 04-23-2019, 10:47 AM

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách