Lợi ích của hệ thống ERP là như thế nào ? điều bạn cần biết  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Lợi ích của hệ thống ERP là như thế nào ? điều bạn cần biết
#1
9 lợi ích của hệ thống ERP khi được triển khai trong doanh nghiệp của bạn Các công ty sản xuất và phân phối ngày nay phải đối mặt với nhiều thách thức kinh doanh. Chúng bao gồm quản lý các quy trình với những hệ thống khác nhau, không có khả năng theo dõi các nguồn tài nguyên, các phòng ban trong tổ chức làm việc không kết nối đồng bộ. Lợi ích của Phần mềm ERP sẽ được đem lại rất nhiều nếu như có thể sử dụng để hỗ trợ khắc phục những trở ngại này.

- Lợi ích Của Hệ Thống ERP Trong giảm chi phí và tiết kiệm tiền

Giảm chi phí hành chính và vận hành, ngăn ngừa sự chậm trễ và chủ động quản lý hoạt động thông qua các quy trình tự động.Cắt giảm chi phí hoạt động là cắt giảm chi phí vốn lưu động. Một hệ thống ERP cho phép bạn điều hành doanh nghiệp của mình với chi phí thấp hơn.
Giảm chi phí phát sinh trong tổ chức của bạn và tối đa hóa hiệu quả quản lý hàng tồn kho.

[Image: 540-phan-mem-erp-3.png]

- Hệ Thống ERP Giúp Quy trình và hoạt động kinh doanh hợp lý hơn

Dữ liệu có sẵn ở một vị trí tập trung với khả năng hiển thị đầy đủ cho tất cả các chức năng và nhu cầu sử dụng của các phòng ban.Một phần mềm ERP cho phép doanh nghiệp bạn tự động hóa các quy trình kinh doanh.Người ra quyết định có thể giám sát các hoạt động và sản xuất trong thời gian thực.Tự động hóa nhiều quy trình theo dõi, và xác định chính xác lượng tồn kho.

- Lợi Ích Của Hệ Thống ERP Có Thể Cải Thiện Hợp Nhất Tài Chính

Không có ERP, nhiều doanh nghiệp buộc phải sử dụng các chương trình khác nhau cho từng phòng ban. Một hệ thống phần mềm ERP giúp loại bỏ các silo dữ liệu phát sinh từ các hệ thống khác nhau.
Giải pháp ERP hầu như loại bỏ các nhiệm vụ thủ công bằng cách thực hiện công việc cho bạn.

- Phần Mềm ERP Giúp Tối Ưu Hóa Chuỗi Cung Ứng

Hệ thống ERP mạnh mẽ cho phép hiển thị thời gian thực của chuỗi cung ứng của bạn và các quy trình khác. Giúp nhà lãnh đạo dễ dàng có được cái nhìn rộng hơn về chuỗi cung ứng của họ, giảm chu kỳ lập kế hoạch và nằm trong kế hoạch sản xuất.

Bài Viết Được Quan Tâm Nhiều Nhất : Phần mềm ERP là Gì ? những điều doanh nghiệp cần biết


- Sử dụng ERP để đáp ứng các điều kiện thị trường nhanh hơn với phân tích dữ liệu

Hệ thống ERP cung cấp các bảng báo cáo dữ liệu theo thời gian thực để hỗ trợ doanh nghiệp phản ứng nhanh với các yêu cầu thị trường thay đổi.Doanh nghiệp có thể đưa ra quyết định quan trọng trong thời gian nhanh hơn.Phân tích dữ liệu trên phần mềm ERP cho phép truy cập vào các báo cáo chính xác. Điều này cho phép các doanh nghiệp theo dõi các xu hướng trong thời gian thực và xác định dự báo thực tế.

- ERP cải thiện đáng kể khả năng quản lý tài nguyên

[Image: 540-phan-mem-erp-4.png]

Phân bổ và phát hiện hàng tồn kho và chứng khoán là rất quan trọng trong các ngành công nghiệp có tính quy định cao.
ERP theo dõi hoạt động mua bán, sai sót và mối nguy hiểm đến mức độ của các bộ phận và thành phần riêng lẻ.
Bạn có thể nhớ lại và đánh giá lại các lô và cải thiện bảo trì theo lịch trình và phòng ngừa, cấu hình sản phẩm và kiểm soát thay đổi.

Nguồn : Lợi ích của hệ thống ERP là như thế nào ? điều bạn cần biết
Sskey hoạt động chính trong lĩnh vực phát triển phần mềm quản trị doanh nghiệp, phần mềm ERP, truyền thông và quảng cáo.
  Trả lời


Tin nhắn trong chủ đề này
Lợi ích của hệ thống ERP là như thế nào ? điều bạn cần biết - by lion_9119 - 05-08-2019, 05:05 AM

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách