lợi ích tập thể dục cho trẻ  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
lợi ích tập thể dục cho trẻ
#1
CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN THỂ CHẤT CHO TRẺ EM

Phụ huynh nên tìm hiểu tầm quan trọng của việc rèn luyện sức khỏe đối với con em mình. Rất nhiều phụ huynh đánh giá sự thông minh và phát triển của trẻ chỉ dựa trên kết quả học tập. Họ không nhận biết được rằng sự phát triển vóc dáng, thái độ và tính kỹ luật lại phụ thuộc phần lớn vào những hoạt động thể lực (thể dục thể thao). Phụ huynh nên xem xét để giúp con em mình phát triển thể chất một cách toàn diện:

Lợi ích của việc tập luyện thể dục đối với trẻ:

Giúp trẻ giảm chứng béo phì.

Giúp trẻ ngăn ngừa nguy cơ bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường…

Giúp trẻ tránh nguy cơ khòm lưng, gù lưng.

Giúp trẻ năng động, nhanh nhẹn, có sức khỏe tốt.

Giúp trẻ tăng trưởng chiều cao tốt hơn.

Giúp trẻ học tập làm việc có phương pháp tốt hơn.

Giúp cho trẻ có tính kỷ luật và tự trọng trong thể thao.

Giúp trẻ hòa đồng làm việc theo đội, nhóm ……


Phát triển thể chất

Điều kiện tham gia tập luyện đối với trẻ nhỏ:

BODYFIT sẽ kiểm tra chỉ số sức khỏe của trẻ nhỏ thông qua máy đo chuyên nghiệp: Về lượng mỡ, lượng cơ, lượng cơ xương, lượng khoáng chất, huyết áp, tim mạch….

Phương pháp tập luyện đối với trẻ nhỏ phát triển thể chất:

Vì trẻ đang trong độ tuổi phát triển chiều cao, đặc điểm tâm sinh lý thay đổi nhiều vì thế mà chương trình tập luyện cho trẻ cũng khác biệt so với người lớn.

BODYFIT kết hợp phương pháp tập luyện hiện đại với nhiều môn phối hợp: Trò chơi vận động (tiêu hao năng lượng) – các môn bóng phối hợp (linh động – dẽo dai) – Fitness cho trẻ (săn chắc) – Pilates (ổn định cột sống) – Trx (tăng sức đề kháng) – Kick Boxing (đốt mỡ - linh hoạt). Nhằm phát huy 4 tố chất của trẻ: Sức nhanh – Sức mạnh – Sức bền – Dẽo dai. Tạo nên một cơ thể cân đối hài hòa, cả những sức mạnh hình thể bên ngoài và sức mạnh nội tâm bên trong. Đây được coi là phương pháp tập luyện khoa học – an toàn – hiệu quả nhất. Ngoài ra, còn có chương trình bơi lội giúp trẻ làm quen với môi trường dưới nước và giữ an toàn khi cùng gia đình vui chơi ở biển.

Với phương pháp tập luyện này sẽ giúp cho trẻ năng động hơn giảm đi những phần mỡ thừa không cần thiết. Kích thích giúp tăng trưởng chiều cao, tăng khả năng tuần hoàn máu cho cơ thể, trao đổi chất tốt hơn giúp trẻ thông minh và nhanh nhẹn hơn.

Chương trình tập luyện dành riêng cho trẻ nhỏ được thiết kế một cách kỹ lưỡng riêng biệt. Các bài tập được thiết kế từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp, từ những cái đã biết đến những cái chưa biết, tạo cho trẻ nhỏ luôn có hứng thú tập luyện, có niềm vui và không bị nhàm chán.

Cuối buổi tập chúng tôi sử dụng phương giản cơ toàn thân ( stretching ) giúp trẻ nhỏ hồi phục hoàn toàn không bị đau nhức, cảm thấy rất dễ chịu và thoải mái sau mỗi lần tập.

Dinh dưỡng đối với trẻ nhỏ:

Dinh dưỡng sẽ được tư vấn và thiết kế riêng biệt dành cho trẻ nhỏ, đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết phát triển trí não và sự phát triểnthể chất. Giúp ngăn chặn tình trạng dư cân gây béo phì cho trẻ .

Đặt biệt BODYFIT kèm tặng tài liệu dinh dưỡng bảng hướng dẫn cách sử dụng thực đơn ăn uống để phụ huynh có thể đọc tham khảo hướng dẫn cho trẻ.

Sự cam kết:

Với chương trình mà chúng tôi đưa ra cùng với chế độ dinh dưỡng chắc chắn sẽ giúp cơ thể trẻ nhỏ lấy lại vóc dáng cân đối, thể chất phát triển. Phụ huynh sẽ thật hài lòng với kết quả đạt được của con em mình và tính chuyên nghiệp tại dịch vụ của BODYFIT.

Hình thức tập luyện: Thời gian linh hoạt và chọn địa điểm theo yêu cầu của Khách Hàng (Tại nhà - BODYFIT - Club) nơi mà thuận tiện và gần nhất cho khách hàng.


Hiện tại đang có chương trình khuyến mãi giảm 20% nhân ngày Quốc tế Thiếu Nhi 1/6. Biết thêm thông tin chi tiết xem tại đây
  Trả lời


Tin nhắn trong chủ đề này
lợi ích tập thể dục cho trẻ - by viviphan - 07-26-2013, 03:40 AM

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách