Thiếu nữ bị bắn chết khi đang đi taxi  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Thiếu nữ bị bắn chết khi đang đi taxi
#1
Thiếu nữ bị bắn chết khi đang đi taxi

Rạng sáng 29/4 khi đang chở khách trên đường Xã Đàn (Đống Đa, Hà Nội), một tài xế taxi đã bị nhóm thanh niên đập vỡ cửa kính, nổ súng gây thương tích. Vị khách nữ ngồi trong bị bắn trúng đầu.

Cô gái bị bắn chết được xác định là Nguyễn Thị Liên, 20 tuổi, phường Tân Mai, quận Hoàng Mai. Còn tài xế taxi bị trọng thương, đang cấp cứu tại bệnh viện.
Ảnh: Hiện trường chiếc xe taxi và tang vật thu được [Image: mang-7.jpg] Bên trong chiếc taxi loang lổ máu. Ảnh: Hà Anh. Theo thông tin ban đầu, 1h sáng 29/4 chiếc taxi chở Liên cùng một số người chạy trên phố Xã Đàn (quận Đống Đa) thì bất ngờ bị một nhóm đi xe máy đuổi theo. Không ép được taxi dừng lại, họ đập vỡ cửa kính, bắn tài xế. Nạn nhân loạng choạng đâm xe vào lề đường. Liên ngồi bên trong bị bắn trúng đầu.
Sau khi án mạng xảy ra, nam thanh niên còn lại ngồi trong taxi đã lái xe đưa hai nạn nhân đến Bệnh viện Giao thông Vận tải rồi bỏ đi.
Tại hiện trường, cửa kính hai bên của chiếc taxi cùng kính chắn gió bị đập nát và vỡ vụn. Phần nắp ca pô và đầu xe bị bẹp dúm. Bên trong ghế lái loang lổ nhiều vệt máu. Khám nghiệm xe, nhà chức trách thu được một số vỏ đạn chì. Dùi cui điện, mũi đao, bình xịt hơi cay cũng được tìm thấy.
[Image: mang.jpg] Nhà chức trách thu được một số vật dụng trên xe taxi. Ảnh: Hà Anh. Mẹ của Liên cho biết, 2 giờ trước khi xảy ra vụ việc có hai thanh niên tìm đến nhà bà thông báo Liên đang nợ 10 triệu đồng. Khi ra về, họ đã đe dọa gia đình rồi gọi điện thoại cho một ai đó.
"Con bé mới ra tù tháng 8/2010 sau 3 năm thụ án. Ba ngày nay, nó không có ở nhà...", người nhà nạn nhân nói.
Hà Anh
facebook.com/tiensinh.vechai
  Trả lời


Tin nhắn trong chủ đề này
Thiếu nữ bị bắn chết khi đang đi taxi - by NoName. - 04-30-2011, 03:23 AM

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách