Mô hình iPhone 6 so dáng cùng HTC One M8 và Galaxy S5  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Mô hình iPhone 6 so dáng cùng HTC One M8 và Galaxy S5
#1
Với sự xuất hiện của những smartphone đình đám, giới công nghệ đã không khỏi hồi hộp đón nhận những tính năng tuyệt với của chúng. Dù chưa chính thức xuất hiện trên thị trường nhưng iphone 6 đã nhận được sự quan tâm của đông đảo những người yêu smartphone. Và những hình ảnh xuất hiện không chính thức của hãng mobile danh giá này luôn được đón nhận nồng nhiệt.

[Image: tai-game-dua-xe.jpg]
Mô hình iphone 6

Mới đây, mô hình iPhone 6 màn hình lớn tai game dua xe dia hinh đã có dịp được đứng cạnh Galaxy S5 và HTC One M8, hai siêu di động đình đám nhất trong làng điện thoại Android. Có thể thấy rõ, mô hình iPhone 6 trông không khác gì so với những hình ảnh đã lộ diện trước đó với thân máy mỏng, bo tròn cùng nút nguồn được chuyển từ đỉnh trên sang bên cạnh. Ngoài ra, camera sau chỉ được hỗ trợ bởi 1 đèn flash LED cũng là thay đổi đáng chú ý của iPhone 6. So về kích thước với Galaxy S5 và HTC One M8 thì iPhone 6 của Apple mang “vóc dáng” nhỏ hơn một chút cả về chiều dài lẫn chiều rộng. Tuy nhiên, chúng đều thể hiện là những smartphone thông minh, siêu mỏng của thị trường mobile.

Trước đó, nguồn tin từ chuỗi cung ứng Đài Loan vốn thân cận với Apple đã tiết lộ rằng Quả Táo sẽ chính thức công bố iPhone 6 màn hình 4,7 inch vào tháng 8, sớm hơn so với nhiều dự đoán vào tháng 9 trước đó. Bất ngờ hơn nữa, Apple có thể cũng tiếp tục giới thiệu phiên bản iPhone màn hình 5,5 inch vào tháng 9 tới đây thay vì lùi lại sang năm. Có vẻ như gã khổng lồ xứ Cupertino đã khắc phục hoàn toàn những rắc rối về linh kiện màn hình và pin đã gặp phải trước đó với thế hệ iPhone phablet này.

[Image: tai-game-dua-xe-online.jpg]
So sánh iphone 6 và HTC

Với thông tin hữu ích này, chắc chắn giới yêu thích công nghệ sẽ không phải chờ đợi lâu để có thể chiêm ngưỡng phiên bản mới nhất của Apple. Với những tính năng tuyệt vời như vậy , nhanh tay tai game vui ve dien thoai cho dế yêu của bạn.
  Trả lời


Tin nhắn trong chủ đề này
Mô hình iPhone 6 so dáng cùng HTC One M8 và Galaxy S5 - by songlong261 - 06-16-2014, 07:21 AM

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách