Gà sốt vang Hàn Quốc

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Gà sốt vang Hàn Quốc
#1
Bạn đã quá quen thuộc với thịt bò sốt vang, còn thịt gà sốt vang thì sao nhỉ? Món gà sốt vang kiểu Hàn Quốc này có thể ăn kèm với bánh mì hay ăn cùng cơm cũng đều ngon.

Nguyên liệu:

- 500g thịt gà
- 2 củ khoai tây
- 2 cây hành lá
- 2 thìa tương ớt ( có thể thây bằng nước sốt cà chua)
- Tỏi, gừng băm nhỏ
- 20ml rượu
- Xì dầu

Cách làm:

- Rán thịt gà cho tới khi cháy cạnh, sau đó đổ rượu vào đun to lửa.
- Cho khoai tây, hành lá, gừng, tỏi vào đảo đều với thịt gà khoảng 1 phút.
- Đổ nước ngập thịt gà, khi nước sôi nêm thêm muối, xì dầu và tương ớt. Đun đều lưa khoảng 40 phút.
- Xong rồi! giờ thì cùng thưởng thức nhé! Món này rất dậy mùi đấy…


Theo Tạp chí món ngon
Trả lời


Bookmarks

Tin nhắn trong chủ đề này
Gà sốt vang Hàn Quốc - by smslove - 06-20-2011, 08:05 AM

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách