Chọn mua bánh trung thu như thế nào để bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm?  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chọn mua bánh trung thu như thế nào để bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm?
#31
(09-16-2018, 10:24 AM)uhmpro Đã viết: Bạn nên đến những địa chỉ ủy quyền uy tín của các hãng bánh mua cho yên tâm. Ngoài ra, mỗi thương hiệu họ lại có cách giúp khách hàng nhận biết sản phẩm của họ, ví dụ như hãng Kinh Đô in logo ở vỏ hộp và vỏ linon đựng bánh, khi mua bạn hãy quan sát và ngâm cứu một chút là oki thui mà.

Cảm ơn bạn đã chia sẻ, quả thật mỗi lần mua bánh trung thu mình k để ý đến logo cảu các hãng mấy. Giờ có keyword này hi vọng sẽ mua được bánh chuẩn.
  Trả lời
#32
Ừ, mình cũng chả mấy khi để ý đến logo của bánh. Thanks mọi người đã chỉ giáo nha.
  Trả lời
#33
Hôm qua, mình ra chợ gần nhà thấy họ bán nhiều bánh Kinh Đo mà giá rẻ hơn ở các quầy nhiều, k biết bánh đó có phải hàng hịn k nhỉ?
  Trả lời
#34
(09-18-2018, 03:20 PM)khoitrang Đã viết: Hôm qua, mình ra chợ gần nhà thấy họ bán nhiều bánh Kinh Đo mà giá rẻ hơn ở các quầy nhiều, k biết bánh đó có phải hàng hịn k nhỉ?

Bánh Kinh được bán theo đúng giá niêm yết cảu công ty nên làm gì có chuyện bánh rẻ bạn.
"Tôi và Bạn cùng hành động"
  Trả lời
#35
Các cụ dạy rồi: "tham thì thâm", của rẻ chắc chắn là hàng k chuẩn rùi, cẩn thận kẻo lại mang vạ vào người.
  Trả lời
#36
Các bạn nên là người tiêu dùng thông thái nha, rẻ mà hóa đắt khi mua phải hàng dỏm đấy.
  Trả lời
#37
Mẹ mình cũng ham rẻ mà rước một đống bánh ngoài chợ về rồi tuyên bố câu xanh rờn "cần gì phải ra quầy, ở chợ đầy lun". Nhưng ăn thì k mê được, phí tiền quá.
  Trả lời
#38
K phải chỉ là vấn đề ngon miệng, khi mua hàng k rõ nguồn gốc còn k đảm bảo vấn đề an toàn thực phẩm nữa, vì hàng xóm nhà mình vừa phải cấp cứu vì ăn bánh trung thu ngoài chợ đấy.
  Trả lời
#39
Cách tốt nhất là ra các địa chỉ uy tín mua hàng chính hãng, vừa đảm bảo an toàn thực phẩm vừa yên tâm về chất lượng và giá cả.
  Trả lời
#40
Năm nay, mình quyết định thử vị bánh trung thu mới Oreo, ăn nhiều bánh nướng bánh dẻo truyền thống chán roài. Có bạn nào giống mình k?
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách