Cung cấp dịch vụ tổ chức chương trình ca nhạc biểu diễn nghệ thuật hàng đầu  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Cung cấp dịch vụ tổ chức chương trình ca nhạc biểu diễn nghệ thuật hàng đầu
#1
Star event được biết đến là đơn vị chuyên tổ chức sự kiện đặc biệt là tổ chức chương trình ca nhac, biểu diễn nghệ thuật. Đã từng tổ chức rất nhiều các chương trình khác nhau, các chương trình ca nhạc, biểu diễn nghệ thuật mà chúng tôi tổ chức luôn hấp dẫn và thu hút lượng lớn độc giả bằng những tiết mục trình diễn, cũng như dàn dựng công phu sáng tạo, khai thác các loại hình nghệ thuật đặc sắc, mới mẻ để chinh phục người tiêu dùng bằng nhiều hình thức khác nhau.

Bên cạnh những dịch vụ như biên đạo, đạo diễn kịch bản chương trình, tổ chức chương trình ca nhạc, biểu diễn nghệ thuật của chúng tôi còn bao gồm các dịch vụ đi kèm khác như:
Cho thuê nhân sự
Cho thuê hệ thống âm thanh, ánh sáng.
Cho thuê bàn ghế...

Cùng với đội ngũ nhân viên tổ chức sự kiện nhiều năm kinh nghiệm dàn dựng các chương trình nghệ thuật chuyên nghiệp với các đạo diễn, biên đạo múa, ca nhạc sĩ, nghệ sĩ ngôi sao hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi tin tưởng rằng, sẽ đem lại những sự kiện âm nhạc, nghệ thuật hấp dẫn và thành công nhất cho quý khách.


Nếu quý khách đang có nhu cầu tổ chức chương trình ca nhạc, biểu diễn nghệ thuật phục vụ hội nghị, hội thảo, khai trương khánh thành, lễ ra mắt sản phẩ, giới thiệu sản phẩm... thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cũng như cung cấp những dịch vụ tổ chức sự kiện hoàn hảo nhất từ chủ đề, nội dung cho đến chi phí mà quý khách phải bỏ ra.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ tổ chức sự kiện khác mà Star event cung cấp, quý khách có thể truy cập vào tổ chức sự kiện để tìm hiểu thêm.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách