Những lợi ích tuyệt vời từ việc massage cho trẻ  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Những lợi ích tuyệt vời từ việc massage cho trẻ
#1
Nhiều bậc phụ huynh coi khoảng thời gian mát-xa cho bé là “giờ hạnh phúc” và hẳn nhiên là như vậy, hành động này vừa tốt cho mẹ vừa tốt cho bé. Mát-xa mang lại rất nhiều lợi ích cho bé, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.


Massage cho trẻ sơ sinh
giúp cho trẻ giảm sự khó chịu đầy hơi vì bị chướng bụng hay đau bụng, hay bé bị mệt mỏi vì bị khó ngủ.


Massage là một liệu pháp giúp bé phát triển nhanh và giúp xương của bé thật thẳng, tăng cường hệ tuần hoàn máu với tim mạch, giúp các cơ quan của bé linh hoạt hơn.


Massage làm tăng cảm giác thèm ăn của trẻ và giải quyết được các vấn đề tiêu hóa.


Massage giúp trẻ loại bỏ các độc tố giúp bé khỏe mạnh, tăng cường quá trình lưu thông máu và thúc đẩy hệ miễn dịch. Ngoài ra, massage kích thích giải phóng hormore “hạnh phúc”, giúp xoa dịu cơn đau và làm giảm quá trình lưu thông các hormone streess trong máu làm cho trẻ được thư gian, hạn chế quấy khóc.


Massage giúp trẻ nhanh đi vào giấc ngủ hơn, ngoài ra trẻ được massage có sự tăng cân, tăng chiều dài cơ thể tốt hơn những trẻ khác, nguy cơ mắc bệnh cũng ít hơn các trẻ khác.


Massage cũng giúp trẻ điều hòa trạng thái cảm xúc cũng như hoàn thiện các phản ứng thần kinh của trẻ. Trong quá trình massage và trò chuyện, bạn giúp trẻ sớm phát triển ngôn ngữ.
Massage là cách tuyệt vời tạo mối liên hệ mật thiết giữa trẻ và người thân. Để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nen kết hợp sử dụng dầu massage cho bé, không những giúp bé sảng khoái mà các tinh chất có trong dầu massage còn giúp nuôi dưỡng làn da bé.


Có thể bạn quan tâm: Dầu massage cho bé
Massage rất tốt cho trẻ. Nếu bạn thực hiện thường xuyên, đây sẽ là cách tốt nhất để xây dựng sự gắn kết với trẻ. Nhưng các mẹ phải chú ý những động tác massage phải luôn nhẹ nhàng.Và bạn nên làm ấm bàn tay trước khi massage. Nếu cảm thấy trẻ khó chịu với những gì bạn đang làm, hãy ngừng massage ngay. Tránh massage khi trẻ hơi nóng sốt, bởi vì nó có thể làm tình trạng của trẻ tệ hơn và tuyệt đối không massage khi trẻ mới ăn xong
  Trả lời
#2
Để em về em Massage cho thằng cháu. Big Grin
  Trả lời
#3
tốt quá ..em đang cần tìm ..đi massa cho bé thôi
Công ty du lịch uy tín tại Hà Nội: http://dulichkinhdo.com.vn/
Thực phẩm chức năng cho gia đình bạn : http://thegioidinhduong.vn/
  Trả lời
#4
cảm ơn mọi người đã quan tâm
dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội đảm bảo an toàn, nhanh chóng với mức giá hợp lý nhất
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách