Có nên mua chăn điện, đệm điện ???

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Có nên mua chăn điện, đệm điện ???
#1
Chào cả nhà,mùa đông đến rồi,em đang định biếu các cụ cái chăn điện hoặc đệm điện đắp cho ấm,có mẹ nào dùng rồi cho em xin ý kiến với ??dùng có tiện lợi không,có tốn điện không ạ?vì các cụ nhà em tiết kiệm lắm,tốn điện là các cụ không dùng đâu .:-SS
Trả lời
#2
Dùng chăn điện không tốn điện đâu mẹ nó ạ. Mình năm ngoái mua cho cu nhà mình dùng để rải dưới ga. Bé nắm rất ấm, không càn dùng quạt điện hay điều hoà nữa. Chăn đó của Hàn Quốc. Mình không nhớ là khoảng 70W gì đó. Có 7 nấc chỉnh nhiệt độ cao thấp, bé nhà mình chỉ dùng nấc 1 thôi. Các cụ già dùng rất thích. chăn đó rải bình thường không thấy nóng, chỉ khi mình nằm lên mới toả nhiệt.
Trả lời
#3
Thanks mẹ nó nhiều nhé. Quan trọng là mua loại nào mà giá tốt ý nhỷ, chứ dùng được vài hôm mà chập, mà cháy thì nản lắm#:-s
Trả lời
#4
Cái này mình mua ngày ấy đúng vào ngày Noel nên khuyến mại 50%. Được bảo hành 3 năm bạn ah. Dùng thì chưa có hiện tượng chập cháy gì. Mình quên tên nó rồi, tên Hàn Quốc gì khó nhớ ấy. Nó màu hồng trông đẹp lắm. Vỏ ngoài làm từ cotton nên không gây độc hại cho da như những hàng thông thường của Trung Quốc sản xuất đâu.
Trả lời
#5
Nên mua chăn đệm điện chứ.

Chăn/Đệm sưởi cắm điện còn khá mới mẻ ở thị trường VN. Một số nghi ngại về điện mình xin giải thích ngay là nó có độ an toàn cao. Bởi vì trong chăn không phải là dây dẫn, mà là một dạng sợi thủy tinh dẫn nhiệt. Hai nữa là điện áp sử dụng rất thấp, không đủ sức làm tổn thương một mẩu da của bạn đâu ạ.

Ưu điểm của nó rất nhiều, giữ ấm, mỏng, nhẹ, không làm khô da như điều hòa và quạt sưởi, thư giãn, kích thích tuần hoàn máu và các quá trình trao đổi chất, đặc biệt là tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm điện nên nó được sử dụng rộng rãi ở các nước xứ lạnh.

Những lưu ý khi sử dụng: không đặt trực tiếp vật khác đang cắm điện lên đệm (như là bóng đèn, sạc điện thoại...vv), không để dính ướt, trải phẳng bề mặt khi đang cắm điện.
Trả lời
#6
Nên mua bạn a`!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách