Thực hư chuyện nhấn mí có đau không

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Thực hư chuyện nhấn mí có đau không
#1
Những người có đôi mắt một mí thường rất xấu hổ vì đôi mắt của mình. Trước đây, khi công nghệ thẩm mỹ chưa phát triển, để cải thiện tình trạng mắt một mí, nhiều chị em phải tìm đến phương pháp trang điểm như kẻ mắt, dán mí… tốn khá nhiều thời gian và cũng chỉ mang tính chất tạm thời. Mặt khác, nếp mí tạo nên do trang điểm thường rất dễ lộ khi bạn nhắm mắt. Ngay nay, khi công nghệ thẩm mỹ đã phát triển lên đỉnh cao, thì việc sở hữu đôi mắt hai mí là điều khá dễ dàng, đó là sự ra đời của công nghệ nhấn mí hay bấm mí Hàn Quốc.

Thực tế cho thấy, có rất nhiều người có nhu cầu muốn đi nhấn mí mắt, nhưng lại không dám đi vì sợ đau. Vậy thực hư chuyện nhấn mí có đau không?

Nhấn mí mắt là phương pháp tạo mắt hai mí đang được rất nhiều người ưa chuộng tại Việt Nam, Hàn Quốc và rất nhiều nước châu Á khác. Nhấn mí thực chất là một thủ thuật nhỏ, tạo mắt hai mí đơn giản, không phẫu thuật cũng không cần bóc tách hay cắt rạch. Các bác sĩ sẽ tạo liên kết giữa da vùng mắt và mi mắt với nhau, đồng thời nâng cơ mi mắt lên để khi mở mắt ra nếp mí mắt mới sẽ được hình thành rõ ràng tạo mắt hai mí, cân đối và đẹp tự nhiên.

Sau khi kiểm tra tình trạng mắt và tư vấn cho bạn, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, đánh dấu vị trí nhấn mí. Sau đó gây tê tại vùng điều trị và dùng chỉ tự tiêu tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, cố định chắc chắn tại các điểm đã được đánh dấu lúc đầu, tạo đôi mắt hai mí cân đối, đều và đẹp tự nhiên. Chỉ trong một thời gian ngắn, bạn sẽ có một đôi mắt đẹp như ý.

Và có nhiều câu hỏi đặt ra là nhấn mí vĩnh viễn được không? trả lời bạn rằng nhấn mí được vĩnh viễn. Tại thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh bảo hành bạn nhấn mí 10 năm.
[Image: bam-mi-han-quoc-o-ha-noi_zps6353d931.jpg]

Nhấn mí mắt là công nghệ tạo mắt hai mí hiện đại nhất hiện nay. Bởi vậy nó hội tụ nhiều ưu điểm hơn so với các phương pháp khác. Với phương pháp này, bạn sẽ có một đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt. Thời gian phẫu thuật nhanh chóng, chỉ từ 15-20 phút, bạn cũng không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng tại nhà, rất an toàn, không ảnh hưởng đến thị lực, các mô da xung quanh và không để lại sẹo. Tình trạng hai bên mắt không đều nhau cũng được khắc phục và hiệu quả kéo dài lâu hơn so với các phương pháp khác.
Vậy nhấn mí mắt có đau không?

- Trước khi tiến hành điều trị 30 phút, bạn sẽ được bôi dung dịch giảm đau.

- Trước khi phẫu thuật,bạn được uống thuốc giảm đau, kháng viêm, kháng sinh

- Trước khi thực hiện nhấn mí, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại vùng điều trị

Từ đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng nhấn mí mắt không hề đau, vì đã được gây tê trong suốt quá trình điều trị. Mặt khác, thời gian thực hiện nhanh chóng cùng với thao tác đơn giản, bạn sẽ không cảm thấy đau ngay cả khi hết thuốc tê và về nhà. Sau khi bạn thực hiện nhấn mí xong, khi về nhà bạn nên làm theo đúng theo những chỉ dẫn của bác sĩ để có được hiệu quả cao, giữ được lâu dài và không bị biến chứng.

Mọi thông tin chi tiết về thẩm mỹ mắt cũng như các dịch vụ làm đẹp khác, bạn có thể gọi điện thoại tới số: 0986 222 811, 0986 222 911.

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh:

Cơ sở 1: 635C Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Cơ sở 2: 243 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách