Bấm mí chỉ sinh học - tạo mắt đẹp hiệu quả  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Bấm mí chỉ sinh học - tạo mắt đẹp hiệu quả
#1
Một đôi mắt đẹp là đôi mắt to, tròn, phần đuôi mắt hướng lên trên và điều quan trọng là phải hài hòa với gương mặt. Tuy nhiên, không phải người nào cũng có được một đôi mắt đẹp như ý muốn. Trước đây, để làm cho đôi mắt to lên, nhiều người đã dùng cách gắn mi giả, nhưng dùng cách này rất mất thời gian, chưa kể nó còn gây khó chịu và bất tiện. Ngày nay, khi công nghệ thẩm mỹ phát triển, phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc bằng chỉ sinh học ra đời, giúp chị em phụ nữ có đôi mắt đẹp tự nhiên mà không cần mất thời gian trang điểm.

Bấm mí mắt bằng chỉ sinh học là gì?

Bấm mí mắt bằng chỉ sinh học là sử dụng chỉ sinh học tự tiêu bấm vào các điểm đã được đo vẽ sẵn trên mi mắt tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt. Loại chỉ sinh học này được kiểm định nên rất dễ thích nghi, an toàn cho cơ thể, không gây tác dụng phụ. Đây là phương pháp nhanh gọn, đơn giản, không phải phẫu thuật và không gây ảnh hưởng đến thị lực.

Có hai cách luồn chỉ sinh học vào mi mắt

Cách luồn chỉ sát vào sụn mi: Các bác sĩ sẽ xác định cách để luồn chỉ tại mi mắt trên, từ các điểm đó luồn chỉ sinh học xuống sát sụn mi mắt trên và cố định sát với lớp da dưới mi tạo thành nếp mí. Tuy nhiên, khi dùng phương pháp này, nếp mí chỉ tồn tại được khoảng 2-3 năm và sẽ mờ dần theo thời gian.

Cách luồn chỉ xuyên qua sụn mi: Các bác sĩ sẽ luồn chỉ xuyên qua lớp sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí sâu hơn và rõ ràng hơn, nếp mí này có thể tồn tại vĩnh viễn. Đây là cách được các bác sĩ sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Việc chi phí bấm mí mắt bao nhiêu tiền là đủ cho một đôi mắt đẹp. Với dịch vụ bấm mí Hàn Quốc bằng chỉ sinh học, bạn chỉ phải mất 7-8 triệu. Sau khi bấm mí, bạn sẽ có một đôi mắt to đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

[Image: bam-mi-mat-bang-chi-sinh-hoc_zps2c077200.jpeg]

Ưu điểm của phương pháp bấm mí mắt bằng chỉ sinh học

Với phương pháp bấm mí bằng chỉ sinh học, bạn sẽ có một đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt

Sau khi bấm mí, bạn có thể ra về và sinh hoạt bình thường mà không cần phải nghỉ dưỡng.

Khắc phục được tình trạng không đều nhau của các phương pháp bấm mí trước đây. Trường hợp mắt bị xếch người hay hai mắt bị lệch cũng bị loại trừ.

Đây là thủ thuật đơn giản, không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt khâu, không ảnh hưởng đến thị lực, không gây cảm giác đau đớn, không để lại sẹo và không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Thời gian phẫu thuật nhanh chóng và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, sau khi phẫu thuật bạn có thể sinh hoạt bình thường.

Loại dùng cho việc bấm mí là chỉ sinh học tự tiêu nên bạn không phải đi cắt chỉ, kết quả thu được duy trì lâu dài

Và nhiều bạn phân vân bấm mí Hàn Quốc có đau không?
mách nhỏ bạn với phương pháp bấm mí bằng chỉ sinh học, các bác sĩ chỉ dùng chỉ đính vào mí mắt, thao tác hoàn toàn đơn giản, nhanh gọn và không phải phẫu thuật nên không gây đau đớn. Bên cạnh đó, trước khi tiến hành bấm mí, bạn sẽ được các bác sĩ gây tê nên sẽ không hề có bất kỳ một cảm giác đau đơn hay khó chịu nào.

Ngoài ra, việc chọn được một thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng cũng làm giảm thiểu nhưng sự có không đáng có. Khi đến với Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, bạn sẽ được khám và tư vấn bởi các bác sĩ chuyên sâu về lĩnh vực bấm mí. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, các bác sĩ khéo léo luồn chỉ sinh học vào các điểm bấm mí đã được xác định sẵn. Thao tác bấm mí nhanh gọn, đơn giản, bạn sẽ không cảm thấy khó chịu trong suốt quá trình điều trị.

Với những ưu điểm trên chắc hẳn bạn đã biết địa chỉ bấm mí mắt ở đâu đẹp, trong những năm trở lại đây Hà Thanh luôn nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng bởi dịch vụ bấm mí không đau, đẹp, chi phí bấm mí rẻ chất lượng.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đặt câu hỏi về bấm mí Hàn Quốc cũng như các dịch vụ làm đẹp khác của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, bạn có thể truy cập vào trang web: thammybacsihathanh.com. Bạn cũng có thể gọi điện đến số máy: 0986 222 911 để đặt câu hỏi trực tiếp cho các bác sĩ và đặt lịch khám

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Cơ sở 1: 635C Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Cơ sở 2: 243 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách