THE TIME - Chuyên lên kế hoạch và tổ chức Wedding party, Birthday party theo ngân sách khách hàng  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
THE TIME - Chuyên lên kế hoạch và tổ chức Wedding party, Birthday party theo ngân sách khách hàng
#1
Bạn muốn tạo bất ngờ cho một ai đó? Môt buổi tiệc Giang sinh, một buổi tiệc đón năm mới ấm cúng bên gia đinh va ban be hay cũng có thể là một buổi sinh nhật mang không khí cuối năm trong tiết trời se lạnh? Nhưng sau một ngày làm việc , học tập đầy áp lực, bạn không còn đủ sức lực , thời gian để chuẩn bị cho những dự định trên.
“The Time” sẽ là người đồng hành cùng bạn lên kế hoạch một cách hoàn hảo nhất cho bữa tiệc . Ngoài những mảng thiết kế bày trí, chuẩn bị thức ăn nước uống và khâu giải trí thì “The Time” còn cung cấp gói dịch vụ vô cùng độc đáo mang tên “Suprised Person”. Chắc chắn bữa tiệc sẽ trở nên cực kì thú vị, sôi động bởi những vị khách mời bí ẩn, có thể là một ban nhạc acoustic “chất lừ”, hay cũng có thể là anh chàng ảo thuật gia duyên dáng khoáy động không khí nhà bạn , hoặc là ông già Noel cùng với những món quà dễ thương làm các em bé thích “mê li”. Hãy tạo nên những kỉ niệm đáng nhớ cùng “The Time”. Your happiness is our happiness!

ĐẶC BIỆT: GIẢM 20% cho những “bữa tiệc” đến với THE TIME trước 2 tuần để nhận được sevice và ưu đãi tốt nhất. Come and join with us!
Hotline:091 77777 43
093 990 555 7
  Trả lời
#2
mình sắp có đám cưới rồi, chắc có gì sẽ liên lạc nhờ bên bạn tổ chức rồi
  Trả lời
#3
Cảm ơn bạn! Công ty mình sẽ rất hân hạnh khi được hợp tác với bạn và cam đoan sẽ tạo ra thật nhiều nhiều niềm vui và bất ngờ trong ngày trọng đại của bạn . Bạn có thể tìm tên Facebook : The Time để thuận tiện theo dõi thông tin .Chúc bạn một ngày tốt lành !
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách