Cách điều trị sẹo lõm hiệu quả nhất hiện nay

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Cách điều trị sẹo lõm hiệu quả nhất hiện nay
#1
[Image: mat-na-chanh-va-mat-ong-giup-duong-am-da-kho.jpg]
Câu hỏi:
Khi còn đi học tôi có thói quen rất hay nặn mụn, tôi không biết rằng làm như thế sẽ để lại nhiều vết sẹo lõm trên mặt như bây giờ. Tôi rất tự ti về khuôn mặt của mình mỗi khi đi làm. Tôi muốn hỏi chuyên mục có cách điều trị sẹo lõm trên mặt nào hiệu quả không? Có mất nhiều thời gian không? ( Hạnh,28 tuổi – Hà Nội )

Trả lời:

Chào bạn Hạnh, rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về cho chuyên mục Tư vấn.

Là con gái nhu cầu làm đẹp là không thể thiếu. Tuy nhiên nếu như chúng ta không biết chăm sóc đúng cách thì rất dễ có kết quả ngược lại. Khi da gặp phải những vấn đề về mụn nếu chúng ta dùng tay nặn mụn thường xuyên rất dễ để lại những vết sẹo lõm gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt. Trên thực tế có rất nhiều cách điều trị sẹo lõm hiệu quả. Chuyên mục xin góp ý với bạn phương pháp trị sẹo lõm hiệu quả an toàn nhất hiện nay:

Trị sẹo lõm bằng pháp tự nhiên đơn giản

Quả chanh trong cuộc sống không chỉ là 1 loại quả dùng để làm nước giải khát, dùng làm phụ gia trong chế biến thực phẩm mà còn là 1 cách điều trị sẹo lõm cực kì hiệu quả. Chanh chứa số lượng axit citric lớn, là 1 phần của nhóm AHA có công dụng tuyệt vời để giảm sẹo. Hàng ngày uống nước chanh càng nhiều càng làm cho da trắng mịn và làm mờ các vết thâm. Đặc biệt nước cốt chanh có khả năng làm mờ sẹo lõm hiệu quả, ngoài việc uống nước chanh hàng ngày bạn có thể thấm trực tiếp nước cốt chanh lên vết sẹo. Đây là phương pháp điều trị sẹo lõm lâu năm bằng phương pháp tự nhiên đơn giản, dễ thực hiện nhưng hiệu quả không triệt để và làm mất nhiều thời gian.
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách