Kinh hãi chiếc nhẫn là từ da người  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Kinh hãi chiếc nhẫn là từ da người
#1
Kinh hãi chiếc nhẫn làm từ da người

Nhà thiết kế Sruli Recht đã quyết định gây sốc với toàn thể thế giới khi đã lấy miếng da bụng của mình để trang trí cho chiếc nhẫn. Với ý định tạo nên một chiếc nhẫn nam độc nhất vô nhị trên thế giới. Ông đã thành công khi chế t ạo chiếc nhẫn, tuy nhiên trông nó có vẻ khá gớm ghiếc.

[Image: nhan-da-nguoi-1.jpg] Cận cảnh nhẫn da người kinh hãi
Chiếc nhẫn được tạo thành bơi vàng 24 karat quý hiếm. Theo định giá hiện tại thì nó có giá trị khoảng 500.000 bảng Anh ( tương đuong 16,5 tỷ VNĐ). Được biết, miếng da dưới bụng ông có chiều dài 11cm rộng 1cm đã được lấy ra khỏi bụng nhà thiết kế. Để miếng da không bị phân hủy khi đính lên chiếc nhẫn, họ đã ướp muối cũng như phơi nắng trước khi gắn vào chiếc nhẫn. Chiếc nhẫn cũng được chứng nhận ADN là của nhà thiết kế và họ sẽ tặng kèm một DVD trong suốt quá trình phẫu thuật cũng như làm nhẫn.

[Image: nhan-da-nguoi-2.jpg]
Chiếc nhẫn có giá trị 500.000 Bảng Anh

Chiếc nhẫn “The Forget Me Knot” gắn da người nằm trong bộ sưu tập Recht's Autumn Winter 2013. Sau khi được hoàn thành sản phẩm đã được trưng bày tại Paris để người hâm mộ có thể tận mục sở thị chiếc nhẫn. Được biết, nhà thiết kế Sruli Recht nổi tiếng với những bộ sưu tập đồ trang suc bac rất quái đản như da cừu chết, lụa hay da dê...
Bảo tín Hồng An chuyên trang sức bạc - Gia công vàng bạc theo mẫu
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách