Những chậu lan hồ điệp đẹp hợp phong thuỷ cho dịp lễ Tết  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Những chậu lan hồ điệp đẹp hợp phong thuỷ cho dịp lễ Tết
#1
Hoa lan ho diep có rất nhiều ý nghĩa về sự cao sáng quý phái và còn là loài hoa mang nhiều cảm xúc với những màu sắc đa dạng như tím, trắng, đỏ, hồng, vàng... mỗi sắc hoa lại có riêng một ý nghĩa khác nhau nữa. Đặc biệt nếu nói đến phong thủy thì loài hoa đây rất được ưu chuộng trong những dịp lễ Tết vì mang lại nhiều điều may mắn là biểu tượng của sự giàu có, thịnh vượng và may mắn trong dịp năm mới.
Cùng ngắm những chậu lan hồ điệp đẹp chưng Tết 2015.
Chậu lan hồ điệp nhỏ phù hợp trưng bày trong bàn tiếp khách nhỏ, kệ tủ.[Image: t-%C2%BCnh-n%C3%9F-%C3%B4ng-1.600-620x620.jpg]


Công chúa tuyết – Màu trắng tinh khôi, trong sáng, với vẻ đẹp thơ ngây nhưng đầy sang trọng chậu lan hồ điệp trắng 1 cành sẽ là món quà ý nghĩa để bạn dành tặng cho bạn bè người yêu trong dịp cuối năm.[Image: phong-thuy-14.jpg]


Dáng ngọc – Chậu lan hồ điệp hồng 1 cành mang vẻ đẹp kiêu sa, duyên dáng như một thiếu nữ.

[Image: phong-thuy-13-620x935.jpg]


Duyên dáng một mình[Image: phong-thuy-121-620x826.jpg]


Hồng tụ[Image: phong-thuy-121-620x826.jpg]


Sánh bước bên nhau


[Image: phong-thuy-10.jpg]


Tuyết yêu thương – Chậu lan hồ điệp trắng mang đến cho ngôi nhà bạn tất cả những gì hoàn hảo nhất, một sự khởi đầu nhiều may mắn và thành công cho năm mới sắp đến.
Dịp Tết đến rất có ý nghĩa khi bạn mua lan ho diep để tặng cho khách hàng, người thân và bạn bè nó thể hiện sự tôn trong, đem lại may mắn phồn vinh cho người được nhận.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách