Lưu ý khi chăm sóc sức khỏe cho bé  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Lưu ý khi chăm sóc sức khỏe cho bé
#1
Một trong những mối quan tâm của phụ huynh khi gửi con đến trường là chất lượng thực phẩm. Thức ăn ở trường không tốt sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của các bé, từ đó dẫn đến sự hạn chế trong học tập và vui chơi. Thấu hiểu điều đó, trường mầm non Việt Anh đã tổ chức trồng rau sạch ngay tại khuôn viên trường nhằm đảm bảo nguồn cung cấp rau sạch cho các bé.


[Image: 10690221_1546249672308693_8681954905585790800_n.jpg]Ngoài việc được chăm sóc sức khỏe định kỳ, các bé khi nhập học tại trường Việt Anh còn được thiết kế thực đơn theo từng lứa tuổi nhằm đảm bảo nguyên tắc cân bằng dinh dưỡng. Rau sạch sử dụng cho các bé được cung cấp theo mùa từ ngay vườn trường, với nhiều loại rau đa dạng như cải xanh, giá đỗ, rau muống, mùng tơi, súp lơ… Những loại rau này được chính tay các giáo viên trong trường vun trồng, tưới tắm và chăm sóc, nhờ vậy rất đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Khuôn viên trồng rau của nhà trường một mặt là nơi cung cấp thực phẩm sạch, mặt khác còn là không gian giúp các bé có cơ hội tìm hiểu và gần gũi tự nhiên trong các giờ học ngoại khóa nhằm tìm hiểu về thế giới xung quanh và nâng cao kỹ năng sống. Được chứng kiến một mầm cây lớn lên, từ hoa thành quả, từ mầm thành cây là một quá trình thú vị dành cho các bé mà không phải ngôi trường nào cũng may mắn có được.

Những thực phẩm khác không thể tự nuôi trồng được như thịt, cá, tôm…, nhà trường cũng nỗ lực tìm kiếm và lấy từ các nguồn đảm bảo tươi ngon, an toàn cho sức khỏe.

Vậy nên, các mẹ đừng ngạc nhiên khi thấy vườn rau sạch ngay tại khuôn viên trường nhé!


Mầm Non Việt Anh

Địa chỉ: Số 57, Ngõ 16 Hoàng Cầu
Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội
Website : hoangcauschool.edu.vn/Trang-chu
Fanpage : facebook.com/viet.anh.mam.non?fref=ts
Điện thoại liên hệ Cô Hà: 0915575656 - Hotline: 04.62762331
Email : vietanhschool@gmail.com
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách