Làm sao để được tham dự “Ngày hội gia đình xanh”?  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Làm sao để được tham dự “Ngày hội gia đình xanh”?
#1
Bạn có muốn gia đình mình có những khoảng thời gian bên nhau thật hạnh phúc, ý nghĩa và cùng khám phá khả năng sáng tạo của con yêu thông qua các gian hàng: sáng tạo xanh, nét vẽ xanh, sân vườn xanh. Đặc biệt còn có cơ hội tìm hiểu về các mảng xanh đơn giản trong cuộc sống qua sự tư vấn của kiến trúc sư và nhận quà tặng có giá trị lên đến 150 triệu đồng.

Tất cả sẽ có trong chương trình “Ngày hội gia đình xanh” do Ngân hàng Phương Đông (OCB) tổ chức vào sáng ngày 10.01.2015 tại thành phố hướng nghiệp Kizciti – Khu công viên Khánh Hội, đường Hoàng Diệu, phường 15, quận 4, Tp.HCM.
[Image: Hinh%20Pr.jpg]
“Ngày Hội Gia Đình Xanh” là một sự kiện đặc biệt nằm trong chuỗi hoạt động “Vì một tương lai xanh” của OCB. Với khí hậu ngày một ô nhiễm của thành phố và mọi người luôn tất bật với cuộc sống, sự kiện này chính là cơ hội để các thành viên trong gia đình đươc ở bên nhau sau những ngày làm việc và học tập mệt mỏi, cùng nhau trải nghiệm các hoạt động vui chơi bổ ích trong một không gian xanh. Qua đó giúp cộng đồng nâng cao nhận thức về hành động bảo vệ môi trường, tạo một thói quen tốt cho các bé trong những việc dù nhỏ nhưng vô cùng hữu ích cho tương lai xanh của chính mình. Đến với “Ngày Hội Gia Đình Xanh”, ba mẹ và các bé sẽ được tham gia những trò chơi sáng tạo, thú vị về các vật dụng tái chế cùng nhiều phần quà hấp dẫn. Bên cạnh đó ba mẹ còn có cơ hội tìm hiểu về các mảng xanh đơn giản, dễ ứng dụng trong cuộc sống với tư vấn của kiến trúc sư. Được trãi nghiệm qua các gian hàng hấp dẫn như: Sáng tạo Xanh, Nét vẽ Xanh, Sân vườn Xanh, Ước mơ Xanh. Qua chương trình này, OCB mong muốn mang đến những khoảng thời gian vui vẻ, hạnh phúc và những trải nghiệm ý nghĩa cho mỗi gia đình.

Đối với OCB việc xây dựng thương hiệu không đơn thuần là gắn tên cho sản phẩm, mà nó bao hàm tất cả những giá trị OCB mang đến cho khách hàng với rất nhiều hoạt động mang tính chất cộng đồng thu hút được sự chú ý và tham gia tích cực của CBNV, khách hàng và cộng đồng: Tài trợ phướn, xây dựng microsite cổ động môi trường; chuyên trang “Kinh Tế Xanh” phối hợp với thời báo Kinh Tế Việt Nam; Chương trình đi bộ đồng hành vì một tương lai xanh”; Cuộc thi viết và thi ảnh “Sống Xanh” phối hợp với báo Tuổi Trẻ; Ra mắt MV “Vì một màu xanh”; Flashmob “Lan tỏa tinh thần Xanh’…

Đây có thể nói là một sự kiện lý tưởng dành cho bạn và và các thành viên trong gia đình. Cùng hưởng ứng, cùng tham gia và “Cùng OCB hành động vì một tương lai xanh”!

Đăng ký tham gia chương trình vui lòng truy cập: http://www.ocb.com.vn hoặc email: vimottuonglaixanh@gmail.com
  Trả lời
#2
em cũng muốn tham dự quá đi mất ạ
  Trả lời
#3
Hóng hóng nghe đến tham dự hội nghị xanh mà thích lắm ùi nè.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách