5 lý do cho thấy bạn nên chọn máy in đa năng cho văn phòng  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
5 lý do cho thấy bạn nên chọn máy in đa năng cho văn phòng
#1

1.Tiết kiệm
Rõ ràng, so với việc mua từng chiếc máy riêng rẽ, giá thành của chiếc máy đa năng giúp doanh nghiệp tiết kiệm một khoản đáng kể, chưa tính đến việc máy in đa năng nhỏ gọn, không cồng kềnh, ít làm tốn diện tích trong phòng làm việc.
2.Khởi động & cài đặt dễ dàng
Với máy in đa năng, việc cài đặt hết sức đơn giản, không còn lo lắng mất đĩa driver hay tốn thời gian chờ tải về từ Internet: chỉ cần kết nối cổng USB 2.0 của máy in vào máy tính, chương trình cài đặt sẽ tự động hoàn tất các thao tác cần thiết mà không cần đến đĩa CD.
[Image: may%20in%20mau%20kho%20lon%2033453.jpg]
Tham khảo các sản phẩm may in mau canon 2015
3.In qua mạng Ethernet
Các doanh nghiệp có nhiều phòng ban, bộ phận khác nhau thường chọn dòng máy in đa chức năng có khả năng in ấn qua mạng Ethernet, cho phép nhiều người có thể cùng thực hiện lệnh in ấn.
4.Công nghệ in ấn di động
Công nghệ in từ xa được tích hợp vào các dòng máy in cao cấp khiến cho trải nghiệm in ấn trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ với thao tác đơn giản,dù bạn ở bất kì nơi nào, tài liệu cũng được tự động in ra.
Dĩ nhiên, để đảm bảo về bảo mật & kiểm soát chi phí, doanh nghiệp có thể thiết lập các chính sách in ấn phù hợp, giới hạn số lượng người dùng có khả năng ra lệnh in từ xa, tùy chỉnh cấu hình bảo mật….
5.Dịch vụ bảo hành, hậu mãi
Sản phẩm tốt phải đi đôi với dịch vụ tốt mới chiếm được lòng tin của khách hàng. Do đó, những nhà sản xuất lớn khá chú trọng khâu bảo hành, hậu mãi.
Chính những ưu điểm trên mà máy in đa năng thực sự rất cần thiết cho một văn phòng hiện đại, giúp cho công việc hàng ngày của chúng ta được dễ dàng hơn.

  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách