Ý nghĩa vô cùng sâu sắc của loài hoa lan hồ điệp • 0 Vote(s) - Trung bình 0
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Ý nghĩa vô cùng sâu sắc của loài hoa lan hồ điệp
#1
Hoa lan ho diep – Thiên sứ của tình yêu, lòng thương và kính trọng, là món quà vô giá của thiên nhiên ban tặng cho vạn vật. Là món quà luôn được nghĩ tới đầu tiên khi muốn tặng cho ai đó nhân các dịp lễ tình yêu, khai trương, sinh nhật, mừng tuổi, các ngày lễ, ngày kỉ niểm… Từ truyền thống lịch sử, hoa đã đi theo xuyên suốt và được người đời tặng cho những cái tên mỹ miều và những áng thơ, bài văn bất hủ.


[Image: y-nghia-lan-ho-diep-2.jpg]

Hoa có vạn loại, hàng ngàn ý nghĩa và giá trị khác nhau. Mỗi loại hoa có đặc trưng và mang trong mình các câu chuyện khác nhau, mà trong đó đã chứa đưng nhưng câu chuyên u buồn lẫn hạnh phúc nhất. Mỗi hoa mỗi cảnh, vạn hoa vạn đặc trưng, có loài xinh đẹp rực rỡ, có loài to lớn mạnh mẽ, có loài yếu ớt nhỏ bé…. Kiên cường lẫn mong manh đủ loại hình dáng và cảm xúc. Hòa vào đời, mang những ý nghĩa khác nhau, có loài được xem là hoa báo hỉ, có loại lại là hoa tang, có loài đặc trưng cho quyền quí và xinh đẹp, lại có loài đặc trưng cho nhỏ bé và kiến cường. Trăm hoa, mỗi loài mỗi cảnh, mỗi hoa mỗi ý, ý nghĩa khác nhau khi dùng trong các hoàn cả)nh khác nhau.
Hoa lan – Tao nhã và sang trọng, với hơn 25000 loại có trong tự nhiên, là loại hoa khó trồng. một trong những loài thưc vật có hoa lớn nhất. Mỗi loại phong lan đều có các ý nghĩa và đặc trưng riêng, nhưng đều đại diện cho sự giàu có, tình yêu và vẻ đẹp. Trong số rất nhiều giống phong lan, Phalaenopsis (Lan hồ điệp), Địa lan, và lan Dendrobium là loại phổ biến nhất, và Orchid Vanilla được nuôi trồng nhiều nhất.
Được xem là một trong những loài thực vật có lịch sử ra đời lâu đời nhất trong thiên nhiên, với sự sang trọng và thanh lịch của mình. Lan hồ điệp là món quá hoàn hảo trong các sự kiện, dịp lễ cần đến hoa như ngày tết, lễ, tân gia, khai trương, mừng thọ… Lan hồ điệp với vẻ ngoài sang trọng và không kém phần tinh tế, thanh nhã luôn thu hút sự chú ý của mọi người, chậu lan hô điệp luôn nổi bật giữa không gian, tăng thêm sự sang trọng cho không gian và thể diện cho gia chủ.
Hoa lan có thể dùng trong nhiều trường hợp khác nhau và truyền tải các thông điệp khác nhau đến người nhận.
Một vài ý nghĩa của hoa lan hồ điệp

 • Là loài hoa vinh danh những anh hùng (Hy Lạp)
 • Là biểu tượng của sự sang trọng, sự hoàn thiện và sắc đẹp ( Anh )
 • Là một vị thuốc có thể chữa được nhiều bệnh khác nhau, hỗ trợ khả năng bổ sung sinh lực và sinh sản, có thể trị bệnh ho, phổi.
 • Là biểu trưng cho sự giàu có và sung túc
 • Là biểu tượng của tình yêu đối lứa
Cho đến hiện nay, càng ngày lan hồ điệp càng được yêu thích, được sử dụng nhiều hơn trong các dịp quà tặng, lễ tết, ngày kỉ niệm, sinh nhật, chúc mừng, khai trương, tình yêu đôi lứa… Với sự xinh đẹp sang trọng và tinh tế của mình, lan hồ điệp luôn làm cho mọi không gian trở nên sang trọng hơn. Là món quà tuyệt vời hàng đầu mà bạn nên nghĩ đến khi cần sử dụng đến quà tặng hãy mua lan ho diep để làm món quà thật ý nghĩa nha.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách