Điều đơn giản để giảm cân mỗi sáng

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Điều đơn giản để giảm cân mỗi sáng
#1
(Pretty Woman)-Theo một cuộc nghiên cứu mới nhất của đại học Northwestern, được xuất bản trên tạp chí Plosone thì dậy sớm và đón ánh nắng mặt trời có thể giúp bạn giảm cân.

Các nhà nghiên cứu đã hỏi 54 người tham gia với độ tuổi trung bình là 30, đeo 1 thiết bị theo dõi ở cổ tay về mức độ tiếp xúc của ánh sáng trong 7 ngày liên tiếp. Đồng thời theo dõi cả chế độ ăn uống và ghi lại lượng calo hấp thụ. Kết quả cho thấy, những người phơi nắng buổi sáng nhiều có chỉ số BMIs thấp hơn với những người ít phơi nắng – bất kể độ tuổi nào, hoạt động ra sao và đã ăn gì.

[Image: 141577958169566273_dieu-don-gian-de-giam...i-sang.jpg]

Bạn có biết tại sao người ta tắm nắng sáng sớm lại có thể giảm cân không? Vì ánh nắng sớm có một lượng lớn ánh sáng xanh và ánh sáng xanh giúp đồng bộ hóa đồng hồ sinh học trong cơ thể, nghĩa là giúp hệ thống trao đổi chất hoạt động hiệu quả và giúp giảm cân.

Bạn chỉ cần tắm nắng từ 20- 30 phút mỗi sáng, giờ thích hợp nhất giúp mang lại kết quả kỳ diệu là từ 8 giờ sáng đến trưa. Hoặc nếu bạn không phải làm công việc ngoài trời mỗi sáng, hãy thử thức dậy sớm và tận hưởng 1 cốc café ngoài trời với ánh nắng chiếu sáng tỏa khắp nơi. Cách làm này chắc chắn không quá khó để thực hiện.5 loại thực phẩm giúp thân hình thon gọn

10 loại thực phẩm giúp giảm mỡ bụng
Trả lời
#2
Mỗi sáng chỉ cần uống nước thôi là giảm cân ddowcj ngay mà. Smile
Trả lời
#3
như mình thì hạn chế ăn vặt và mỗi ngày mình dành 1h để tập gym
Trả lời
#4
Theo mình biết ngoài phương pháp ăn bánh mì và uống nước lọc không như mấy bà ngày xưa vẫn làm thì cách giảm cân đơn giản nhất là ăn chay, chấm hết.
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách