Cơm gà om nấm - dinh dưỡng cho bé  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Cơm gà om nấm - dinh dưỡng cho bé
#1
Nấm có tác dụng bổ trợ sức khỏe, tăng cường chuyển hóa và tăng sức đề kháng hay chống oxy hóa. Đó là do thành phần igups trong nấm giúp phòng chống một số bệnh như ung thư, tiểu đường, tăng mỡ máu, tăng huyết áp, tăng sức đề kháng cho cơ thể. Đối với những trẻ bị thiếu sắt và suy dinh dưỡng thì nấm là thực phẩm tuyệt vời cho bé.

[Image: ga%20om%20nam.jpg]


Ra đời từ năm 2008, với bề dầy kinh nghiệm trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ mầm non, trường Việt Anh đã xây dựng thực đơn phong phú với đầy đủ các nhóm dinh dưỡng để giúp bé tăng trưởng và có sức đề kháng tốt. Nấm cũng là một trong các thực phẩm được nhà trường chú trọng và đưa vào thực đơn.

Sử dụng nấm giúp trẻ em tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, chống lại bệnh tật, có nhiều loại nấm có thể kích thích cơ thể sản sinh interferon nhờ đó ức chế quá trình sinh trưởng và lưu chuyển của virus trong cơ thể. Thành phần polysaccharides có khả năng hoạt hóa miễn dịch của các tế bào. Các nấm để làm dược liệu như nấm linh chi, nấm vân chi, nấm đầu khỉ có tác dụng nâng cao khả năng hoạt động của đại thực bào.

Nấm có tác dụng tốt với những trẻ em bị còi cơ xương. Với trẻ em vitamin D vô cùng quan trọng cho sự phát triển cơ xương, đặc biệt là sự phát triển chiều cao của trẻ. Một số loại nấm được nuôi trồng dưới tác động của ánh sáng mặt trời nên vitamin D có trong nấm được hấp thụ tốt hơn.

Những món ăn được chế biến từ nấm rất tốt cho sức khỏe là nấm hương, cháo gà hầm nấm, nấm nấu đậu, chân giò hầm nấm kích thích tiêu hóa của trẻ, dẫn tới trẻ thèm ăn và hạn chế bệnh còi xươn, sẽ là nguồn bổ sung dinh dưỡng cho trẻ rất tốt.


Mầm Non Việt Anh

Địa chỉ: Số 57, Ngõ 16 Hoàng Cầu
Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội
Website : hoangcauschool.edu.vn/Trang-chu
Fanpage : facebook.com/viet.anh.mam.non?fref=ts
Điện thoại liên hệ Cô Hà: 0915575656 - Hotline: 04.62762331
Email : vietanhschool@gmail.com
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách