Bán lan hồ điệp đẹp, uy tín, chất lượng

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Bán lan hồ điệp đẹp, uy tín, chất lượng
#1
Phong lan hồ điệp thường nổi tiếng theo cùng các đại gia với giá cao ngất ngưởng theo đúng chất lượng của mỗi chậu hoa và cũng vì thế phong lan hồ điệp đang trở thành hoa được ưa chuộng nhất. Ở VipOrchids hoa được nhập từ trang trại lan lớn nhất Việt Nam ở Di Linh, Đà Lạt, Bảo Lộc, không cần qua nhiều trung gian nên rất có tiếng trong những nơi ban lan ho diep ở TP.HCM.


[Image: 554894_392817430819541_1659862200_n-420x540.jpg]

VipOrchids tự tay chọn những cành lan chất lượng nhất đặc biệt là ngày nay không chỉ có các đại gia chơi hoa lan hồ điệp mà bây giờ đã phổ biến hơn có nhiều người thích chơi hơn vì loài hoa này mang nhiều ý nghĩa hay, ấn tượng nhất chính là hoa còn lại mang lại phong thủy cho người chơi hoa.

Hãy lựa chọn mua lan ho diep ở VipOrchids bạn sẽ được ưu đãi và nhận ngay giá thành cực dễ sử dụng :
1. Khách hàng tự do lựa chọn màu hoa, cách ghép chậu, sử dụng 1 trong hàng trăm mẫu thiết kế của VipOrchids hoặc yêu cầu chúng tôi ghép chậu theo mẫu của khách mà không hề tốn thêm bất kỳ chi phí nào khác.
2.Chỉ cần nói cho chúng tôi biết về mục đích và yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ tận tình tư vấn chậu lan hồ điệp có ý nghĩa phù hợp.
3. Chất lượng hoa lan tại VipOrchids là tuyệt hảo, cành lan to, khoẻ, nhiều bông, nở đồng đều. Hoa to, cánh dày và mịn như nhung, mỗi chậu lan có thể trưng bày được trong vài tháng.
4. Giao hàng rộng khắp trong thành phố, lan hồ điệp sẽ được chuyển đến tay khách hàng một cách nhanh nhất, chỉ trong vòng 24 giờ.

Dù là không gian nhỏ hẹp hay to lớn, giản dị hay sang trọng hào nhoáng, lan hồ điệp luôn phối hợp với khung cảnh một cách hài hoà đến hoàn hảo. Vẻ đẹp của lan hồ điệp mang đến cho người ta cảm giác thanh tịnh, an nhiên, giản dị mà không mộc mạc, cao sang mà không kiêu kỳ.
Khi đứng ở nơi hào nhoáng, lan hồ điệp làm tăng vẻ lộng lẫy, khi ở những nơi đơn giản nhẹ nhàng, lan hồ điệp điềm tĩnh thư thái. Ở những đại sảnh lớn cũng thích hợp trưng bày các chậu hồ điệp.
[FONT=&quot]Gọi ngay cho VipOrchids để sở hữu chậu lan hồ điệp cao cấp với giá rẻ nhất HCM nào.[/FONT]
Trả lời
#2
up phụuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuu
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách