Nên phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc hay không?  • 1 Vote(s) - Trung bình 5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Nên phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc hay không?
#1
Với sự tiên tiên của công nghệ thẩm mỹ, nhấn mí đã ra đời như một vị cứu tinh cho những đôi mắt chưa tròn mắt 2 mí . Nhưng liệu nhấn mí có là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ đem lại cho ai cũng một kết quả hoàn mỹ ?
Nhấn mí hay còn gọi là bấm mí mắt hay phẫu thuật mí mắt Hàn Quốc bắt đầu rộ lên khoảng hơn một năm nay, đó là thủ thuật cắt mắt 2 mí chỉ bằng một ca tiểu phẫu đơn giản, ít đau đớn.

[Image: mat-dep7.jpg]
Cắt mí mắt có hại không?

Tùy từng cơ địa mà có thể trả lời bam mi mat có hại không. Phẫu thuật mí mắt Hàn Quốc những ai nhiều tuổi mí sụp, nhiều mỡ thì nên cắt mí , những ai mắt một mí, ít mỡ khi nhấn sẽ đẹp tự nhiên. Nếu mắt quá nhiều ngấn mỡ thì không thể nhấn được vì sẽ không có tác dụng mấy.

Sau khi thực hiện phẫu thuật mí mắt Hàn Quốc, bệnh nhân sẽ có cảm giác đau nhức khi hết thuốc tê trong một vài ngày đầu, phần mắt và cả khuôn mặt bị sưng từ khoảng 7-10 ngày. Sau khoảng 1-2 tháng mắt mới đẹp tự nhiên được.

Kết luận

Làm đẹp là một nhu cầu tất yếu và cần thiết khi con người đã dư sức để lo ăn no mặc ấm. Bất kỳ một phương pháp phẫu thuật thẫm mỹ nào kể cả phẫu thuật nhan mi Hàn Quốc đều cần được một sự tìm hiểu thấu đáo. Đã làm đẹp thì không phải vội vàng hấp tấp đâu! Những lời khuyên của bạn bè, của chuyên gia sẽ cho bạn quyết định nên phẫu thuật mí mắt Hàn Quốc hay không và đừng quên chọn một nơi thật uy tín cho nhan sắc của mình nhé!
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 2 Khách