Cách làm căng da mặt “siêu tốc” giúp bạn trở nên xinh đẹp trong “tích tắc”  • 1 Vote(s) - Trung bình 5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Cách làm căng da mặt “siêu tốc” giúp bạn trở nên xinh đẹp trong “tích tắc”
#1
Hiện nay nhu cầu thẩm mỹ sửa mũi đang được rất nhiều người ưu chuộng. Trong phẫu thuật sửa mũi có rất nhiều kỹ thuật khác nhau như: sửa mũi bọc sụn, sửa mũi S-Line ,thu gọn cánh mũi, kéo dài mũi, chỉnh hình mũi gồ, chỉnh hình mũi hếch….
Điều kiện cần và đủ để ca phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi thành công ?
[Image: n%C3%A2ng-m%C5%A9i-cao-1.jpg]
Thu gọn đầu mũi là một kĩ thuật phức tạp, nó chỉ thành công khi hội tụ đầy đủ các yếu tố quan trọng sau: quy trình chuẩn diễn ra trong phòng phẫu thuật vô trùng, người thực hiện là bác sĩ có tay nghề cao và có mắt thẩm mỹ tốt, các thao tác chính xác, nhẹ nhàng, dụng cụ chuyên dụng và các trang thiết bị y tế hiện đại, đầy đủ. Về phía khách hàng cần có tinh thần và sức khỏe tốt trước khi sửa mũi đảm bảo không xảy ra vấn đề gì trong quá trình phẫu thuật.
“Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là kĩ thuật chỉnh hình đầu mũi áp dụng cho những trường hợp đầu mũi to và thô nhằm tạo đầu mũi thon gọn, tăng vẻ cân đối hài hòa cho gương mặt“. Theo đó đầu mũi của khách hàng sẽ được các bác sĩ đo vẽ, căn chỉnh và điều chỉnh một cách hợp lí nhất, tạo đầu mũi nhỏ gọn đẹp tự nhiên.
Như vậy , phẫu thuật sửa mũi không chỉ đơn thuần là đặt sống mũi nhân tạo vào là đủ mà còn có rất nhiều điểm của mũi chưa đẹp cần phải chỉnh sửa để có một chiếc mũi đẹp toàn diện. Nói chung tùy vào mỗi chiếc mũi mà Bác sĩ mổ những kỹ thuật khác nhau và chi phí đi kèm tương đương với kỹ thuật đó. Phần đầu mũi to có thể do dày da đầu mũi (phì đại da đầu mũi) hay do cấu trúc sụn cánh mũi, đầu mũi thô. Nếu do da đầu mũi kỹ thuật can thiệp tương đối phức tạp, cần phải làm mỏng da mũi nhưng kết quả cũng không chắc chắn, dễ tái phát vì sau phẫu thuật da mũi có thể quá phát dày thêm. Trường hợp này có thể điều trị bằng laser để giảm mức độ quá phát của da mũi.
Kết quả sau khi phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi
Sau khi thực hiện kĩ thuật thu nhỏ đầu mũi khách hàng sẽ sở hữu chiếc mũi thanh thoát với sống mũi cao, thẳng, tự nhiên, đầu mũi thon nhỏ, không đỏ, không lộ chất liệu thẩm mỹ, cánh mũi nhỏ gọn không còn to, bè. Từ đó làm cho dáng mũi hài hòa hơn với cấu trúc của khuôn mặt.
[Image: phau-thuat-tham-my-moi0.jpg]
Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp?
Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là một phẫu thuật phức tạp đòi hỏi cao về mặt kĩ thuật. Vì vậy việc lựa chọn địa chỉ uy tín, tin cậy với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm là bước quan trọng.
Chi phí thu gọn cánh mũi là bao nhiêu ?
Giá của một ca phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tùy thuộc vào chỉ định phẫu thuật nâng mũi của bác sĩ trong từng trường hợp cụ thể, thường dao động trong khoảng 10 -15 triệu VND.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách