Chăm sóc bà bầu vào mùa đông.  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chăm sóc bà bầu vào mùa đông.
#1
Vào mùa đông là thời điểm chúng ta hay mắc bệnh nhất, đặc biệt là trẻ em và thai phụ. Bổ sung thực phẩm giàu chất dinh dưỡng từ thiên nhiên luôn là biện pháp được ưu tiên lựa chọn và sử dụng vì dinh dưỡng thiên nhiên và bảo vệ sức khỏe.

Dinh dưỡng chăm sóc bà bầu vào mùa đông.
1. Ngủ với đầu được gối cao:
Bà bầu thường dễ bị lạnh và cảm cúm, được ngủ một đêm ngon giấc đôi khi là điều khó khăn nhất (và cần thiết nhất) với họ. Các triệu chứng cảm cúm có xu hướng tăng vọt vào ban đêm, làm cho bạn khó thở và ngạt mũi. Hãy chống thêm chiếc gối cao để bổ sung sức khỏe và ngủ ngon hơn nhé.

2. Kiểm tra sức khỏe thường xuyên:
Luôn nhớ phải tham khảo ý kiến với bác sĩ của bạn trước tiên. Nhiều bác sĩ sản khoa khuyên bạn không nên dùng bất kỳ loại thuốc trong vòng 12 tuần đầu của thai kỳ. Nếu muốn dùng thuốc, mẹ bầu không nên chỉ tin vào những lời khuyên trên Internet hoặc trên nhãn mác của thuốc mà hãy nhờ bác sỹ tư vấn kỹ hơn nhé.

3. Súc miệng với nước muối ấm:
Nếu bạn có các triệu chứng bao gồm đau họng hoặc ho dai dẳng, hãy thử súc miệng bằng nước muối ấm vài lần một ngày. Cách này giúp bạn giảm bớt đau họng và giúp đỡ bạn hơn.

4. Bổ sung thảo dược dinh dưỡng:
Hiện nay, thảo dược dinh dưỡng đông trùng hạ thảo giúp bồi bổ sức khỏe, bổ sung chất dinh dưỡng cho bà bầu, giúp bảo vệ sức khỏe, tăng sức đề kháng cho cơ thể, đông trùng hạ thảo dạng nước có tác dụng làm đẹp, chống oxi hóa cho phụ nữ.

5. Uống nước nóng:
Thai phụ không những cần uống đủ nước mà còn cần uống bằng nước nóng nhé. Những đồ uống nóng mà bạn nên chọn là trà, cà phê hoặc nước chanh mật ong. Nhiệt nóng sẽ làm dịu tình trạng viêm họng và giúp bạn thông mũi, mát họng hơn.

6. Xông hơi:
Nếu bạn có thiết bị xông hơi mặt, hãy sử dụng nó thường xuyên. Nếu không, hãy hít thở thật sâu trước một chậu nước nóng (như trong hình trên), hoặc xông hơi phòng tắm của bạn và ngồi thư giãn trong đó một lúc. không khí ấp áp giúp cơ thể thấy thoải mái và thư giãn hơn.
Nguồn: http://blog.methiennhien.vn/2015/01/cham...-dong.html
[Image: images?q=tbn:ANd9GcQOkf5AnLgTKqkDryRXSm6...e2CZdU515w]
http://methiennhien.vn/
Mẹ thiên nhiên.VN-Vì sức khỏe mọi nhà
Mời quý khách liên hệ tới số điện thoại: 0984.164.666
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách