Cách xóa xăm thẩm mỹ không đau

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Cách xóa xăm thẩm mỹ không đau
#1
Có nhiều cách lý giải khác nhau về việc hiện nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ xóa xăm thẩm mỹ, an toàn ngày càng cao, đặc biệt là ở giới trẻ. Tuy nhiên, cũng chính vì trước nhu cầu cao lớn đến vậy mà không ít người, sử dụng những phương pháp phản khoa học từ những nhà cung cấp dịch vụ hoặc sự mách bảo kém uy tín dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng không chỉ cho thẩm mỹ của làn da mà còn cả sức khỏe và tính mạng. Vậy đâu là những phương pháp xóa xăm đơn giản và an toàn?

1. Nhu cầu xóa hình xăm lớn không kém nhu cầu xăm mình

Các hình xăm nghệ thuật luôn có một sức hút lớn đối với các bạn trẻ bởi thông qua những hình xăm đó, họ thể hiện được thẩm mỹ, niềm tin, cá tính và đôi khi đánh dấu những sự kiện đáng nhớ trong cuộc đời. Tuy nhiên, làm một đất nước Á Đông, người Việt vẫn chưa thực sự có cái nhìn cởi mở với những hình xăm trên cơ thể người khác. Một bộ phận khác lại thích thay đổi và làm mới bản thân bằng những hình xăm khác nhau ở cùng một vị trí trên cơ thể...Tất cả dẫn đến việc, nhu cầu xóa hình xăm tăng lên đáng kể, không kém jgif nhu cầu được xăm mình.

[Image: xoa-xamjpg_zpsa7cf57b0.jpg]

2. Có nhiều cách xóa xăm đơn giản có thể bạn chưa biết


Từ dân gian, các phương pháp xóa xăm đơn giản đã được truyền lại như dùng muối, kết hợp muối với chanh, kết hợp nha đam với vitamin E...vừa đơn giản vừa có thể loại bỏ màu mực xăm tại nhà. Vừa là phương pháp xóa xăm không để lại sẹo an toàn, các nguyên liệu này còn vô cùng dễ kiếm, rẻ tiền và không làm ảnh hưởng đến da, không tiềm ẩn nguy cơ biến chứng. Tuy nhiên, điều quan trọng là cần kiên nhẫn mới có thể đạt được hiệu quả xóa xăm thẩm mỹ từ những phương pháp này.

Một số loại kem bôi cũng có tác dụng xóa xăm không để lại sẹo. Giống như khi bạn sử dụng mỹ phẩm, các loại kem bôi này nếu được mua chính hãng, được tham khảo qua ý kiến chuyên gia, bạn đều có thể sử dụng mà không mất thời gian chuẩn bị nguyên liệu hay gặp bất cứ khó khăn, nguy cơ biến chứng nào.

3. Địa chỉ xóa xăm bằng công nghệ cao an toàn, hiệu quả

Sự phát triển vượt bậc của ngành phẫu thuật thẩm mỹ đã, đang và sẽ mang lại nhiều cơ hội làm đẹp nhiều hơn cho mọi người. Xóa xăm không để lại sẹo, an toàn và hiệu quả nhanh chóng đều là những lợi ích to lớn mà bạn có thể có được khi xóa hình xăm bằng công nghệ cao tại các thẩm mỹ viện. Hầu hết các địa chỉ thẩm mỹ hiện nay áp dụng công nghệ ánh sáng với những bước sóng khác nhau để loại bỏ nhanh chóng các màu mực xăm khác nhau, kể cả những màu mực khó tẩy nhất.


Thẩm mỹ viện uy tín Hà Thanh - một trong những địa chỉ làm đẹp an toàn, uy tín nhất hiện nay đang áp dụng công nghệ Red Laser để loại bỏ mọi màu mực xăm chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất. Là phương pháp được chuyển giao từ Mỹ, xóa hình xăm thẩm mỹ bằng Red Laser có tác dụng phá vỡ liên kết sắc tố màu trên da mà không làm ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh và không ảnh hưởng đến sức khỏe. Với phương pháp này, bất cứ tình trạng da do xăm mình nào cũng có thể được điều trị và loại bỏ hình xăm nhanh chóng.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc hay cần tư vấn về phương pháp xóa xăm an toàn, vui lòng liên hệ Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh tại 0986 222 911, 0986 222 811 (các bác sĩ trực tiếp nhận điện thoại), email thammybacsihathanh@gmail.com hoặc đến trực tiếp các cơ sở của thẩm mỹ viện để được tư vấn, thăm khám và xóa xăm sớm nhất!
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách