Lễ ăn hỏi 7 tráp rồng phượng đẹp  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Lễ ăn hỏi 7 tráp rồng phượng đẹp
#1
Lễ ăn hỏi 7 tráp rồng phượng đẹp chính là một trong những bộ lễ ăn hỏi được nhiều gia đình sử dụng với hy vọng mang đến lễ vật ăn hỏi có ý nghĩa nhất. Dưới đây, công ty cưới hỏi Omeliza xin chia sẻ cho các gia đình dịch vụ làm lễ ăn hỏi 7 tráp rồng phượng đẹp nhất như sau.
Công ty cưới hỏi trọn gói Omeliza chuyên cung cấp dịch vụ tráp ăn hỏi 7 lễ rồng phượng đẹp với những đặc sản ngon như cau Đông Hải Phòng, bánh đậu xanh rồng vàng... Hoa quả bày rồng phựng đẹp mắt
Những lễ vật ăn hỏi 7 tráp đẹp nhất hiện nay
Dịch vụ Lễ ăn hỏi của Omeliza với nhiều hình thức đa dạng và mức giá hợp lý sẽ là một địa chỉ tin cậy để Quý khách lựa chọn. Chúng tôi cam kế sẽ mang đến cho Quý khách một lễ ăn hỏi hơn cả sự mong đợi với giá cả hợp lý chất lượng đảm bảo và đi kèm theo đó là các thương hiệu nổi tiếng như: bánh cốm Bảo Minh số 12 Hàng Than, Sen Bắc Ninh Hương 22 Hàng Điếu, bánh đậu xanh Rồng vàng Minh Ngọc,chè Tân Cương Thái nguyên…
1. Tráp Cau Đông Hải Phòng
Quả tròn to loại đẹp + trầu vỏ trang trí : Dù số lượng từ ít là 3 tráp đến nhiều là 11 tráp thì tráp cau truyền thống là mâm không thể thiếu được trong lễ ăn hỏi. “Miếng trầu mở đầu câu chuyện” – là vật lễ dẫn dắt đầu tiên rồi mới đến những loại mâm lễ khác. Sau đó tùy vào số lượng tráp mà người ta chọn lựa các lễ vật khác cho lễ ăn hỏi.
2.Tráp bánh cốm Bảo Minh 65g loại to thơm ngon, độc đáo mang đậm hương vị truyền thống thật tinh xảo và hiện đại (Lên tháp)
3.Tráp sen trần hàng Điếu (Lên tháp loại đẹp)
4.Tráp chè Tân Cương Thái Nguyên đựng trong hộp sang trọng (Lên tháp loại đẹp)
5.Tráp 3 rượu vodka+ 3 thuốc vina kết lẵng hoa tươi
6. Tráp rồng ăn hỏi: tráp hoa quả kết rồng trang trí sang trọng.
7. Tráp phượng ăn hỏi: Tráp hoa quả kết phượng trang trí đẹp mắt
Quý khách muốn bánh cốm và bánh phu thê Nguyên Ninh 11 Hàng Than sẽ cộng thêm : Bánh cốm thêm 100.000; Bánh phu thê thêm 100.000vnđ.
Trên đây, chính là một số thông tin về lễ ăn hỏi 7 tráp rồng phượng đẹp mà công ty cưới hỏi Omeliza chia sẻ. Chúng tôi hy vọng những chia sẻ này sẽ mang đến cho khách hàng những mâm tráp ăn hỏi đẹp như ý nhất. Chúc các bạn thành công!!!
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách