Làm gì khi bé đổ nhiều mồ hôi?  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Làm gì khi bé đổ nhiều mồ hôi?
#1
Chào các ông bố bà mẹ,
Cháu bé nhà em năm nay đã vô lớp 5 rồi mà đi học là có khăn tay bên cạnh. Viết bài ước cả vở chẵng thể vui chơi vận động cùng các bạn chung lớp. Em đã cho bé thử mọi cách nhưng sao không thấy giảm. Có ông bố bà mẹ nào có cách gì không chỉ em với ạ.
  Trả lời
#2
ra cửa hàng thuốc Đông y ấy chị. Ngày trước e trai e cũng bị ra mồ hôi trộm. mua thuốc Đông y về uông là khỏi
  Trả lời
#3
Mẹ nó đưa bé đi khám thử xem thế nào nhé, chứ bị ra mồ hôi nhiều vậy có nhiều nguyên ngân lắm tại cháu còn nhỏ, khả năng thiếu canxi cũng gây ra bệnh mồ hôi nhiều đấy mẹ
  Trả lời
#4
Mua thuốc Đông y vừa an toàn mà lại hiệu quả, chỉ mỗi cái là phải uống lâu lâu mới cả hơi đắng nên sựo bọn trẻ lười uống thôi.
  Trả lời
#5
cái này là phải dùng thuốc đông y à các bác
  Trả lời
#6
thuốc đông y dùng cũng tốt nhưng mẹ nó phải biết địa chỉ uy tín, tránh mua phải loại thuốc đông y tạp nham của các thầy lang vườn thì con laiju khổ thêm đóa mẹ. Bạn có thể tìm mu thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị bệnh mồ hôi nhiều cho trẻ về dùng. TPCN nó cũng được làm từ thảo dược thiên nhiên nên cũng khá tốt đấy mạ. hơn nữa nó lại được kiểm tra ATTP kỹ nữa nên dùng sẽ yên tâm hơn mẹ à
  Trả lời
#7
Cảm ơn những chia sẻ của các mẹ,
em cũng đưa cháu nó đi khám tại các bệnh viện, nhưng cũng không ăn thua gì, còn về mồ hôi trộm thì em cũng tìm mua về cho cháu nó dùng cũng không giảm hết các mẹ ạ.
  Trả lời
#8
không biết mẹ bé ở đâu nhỉ? mình có nghe nói ở tpHCM tổ chức Ngày Hội Trẻ Em và Gia Đình 2015 (Children and Family Expo) diễn ra vào ngày 26,27/12 tại tại Trung tâm Triển lãm và Hội chợ Sài Gòn (SECC) dành cho các bé từ 0-12t vào dịp Giáng Sinh này. đọc thông tin thấy có nhiều trò chơi giúp phát triển IQ và EQ cho trẻ. mà bố mẹ còn được trò chuyện với chuyên gia tư vấn nữa. mẹ nào ở tp HCM thì dắt con đến tham gia cho vui, còn được nói chuyện với chuyên gia xem có giúp được gì không.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách