DU Battery Saver ứng dụng tiết kiệm pin điện thoại  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
DU Battery Saver ứng dụng tiết kiệm pin điện thoại
#1
Bạn mới mua iphone , thời gian đầu bạn suốt ngày dán mắt vào điện thoại với những trò chơi, ứng dụng hấp dẫn mà không biết chúng tiêu hao rất nhiều năng lượng pin .

Nhiều người không biết lại cho rằng do pin kém chất lượng, nhanh hết pin nên phải sạc thường xuyên . Hôm nay mình giới thiêụ cho các bạn một ứng dụng cực hay, tiết kiệm pin mình mới sưu tầm ở trên mạng .

DU Battery Saver là một trong những ứng dụng giúp người sử dụng tiết kiệm pin cực kỳ hữu ích trên thiết bị android, tải du battery saver cho android để cùng tăng thời gian lướt web.

Sử dụng thiết bị di động thông minh thì thời gian sử dụng pin được khá nhiều người quan tâm. Làm sao để có nhiều hơn thời gian lướt web, xem phim hay nghe nhạc giờ đây không còn là khó khăn nữa khi bạn đã có ứng dụng Du Battery Saver. Đây là một trong những ứng dụng giúp người dùng tiết kiệm pin một cách nhanh chóng để tăng thời gian lướt web và kéo dài tuổi thọ của pin.

[Image: du-battery-saver-1.jpg]

Tải Du battery saver cho Android

Ứng dụng du battery saver cung cấp cho người dùng giao diện đơn giản, trực quan dễ sử dụng với người mới bắt đầu làm quen. Với những tính năng vượt trội như sạc thông minh, theo dõi hoạt động thiết bị, tối ưu hóa tắt những ứng dụng chạy ngâm khi không cần thiết. Thiết bị của bạn sẽ được tối ưu hóa tốt nhất trong quá trình sử dụng

[Image: du-battery-saver-2.jpg]
Du Battery Saver giúp thiết bị của bạn tiết kiệm pin tốt nhất

Du battery saver hiện vẫn đang là ứng dụng tiết kiệm pin tốt nhất trên Android và được nhiều người sử dụng nhất trên kho ứng dụng của google play. Vậy ngay từ bây giờ bạn hãy tải du battery saver về để tiết kiệm pin trên thiết bị của bạn.

[Image: du-battery-saver-3.jpg]
Du battery saver cho Android

Các tính năng chính của ứng dụng:

- Chế độ hiển thị thời gian thực:
Bạn sẽ biết chính sác thông tin về pin như: phần trăm pin, thời gian sử dụng còn lại, nhiệt độ pin, điện áp pin,…
- Tiết kiệm pin với nhiều chế độ thông minh: DU Baterry Saver cung cấp cho người dùng rất nhiều chế độ tiết kiệm pin phù hợp với từng trường hợp sử dụng thiết bị của bạn. Ngoài ra bạn có thể tự tạo chế độ riêng cho mình bằng việc thiết lập chế độ tùy chỉnh.
Để dọn đẹp dữ liệu thiết bị android tốt hơn bạn có thể sử dụng clean master
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách