Trung tâm bảo hành Apple - iService C4 Giảng Võ thay ổ cứng Macbook miễn phí.  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Trung tâm bảo hành Apple - iService C4 Giảng Võ thay ổ cứng Macbook miễn phí.
#1
Từ tháng 1, trung tâm bảo hành ủy quyền Apple - iService tại địa chỉ C4, Giảng Võ, Hà Nội sẽ thay ổ cứng miễn phí cho toàn bộ dòng MacBook Air mua trong thời gian một năm tính từ tháng 6/2012 đến 6/2013.
iService đánh dấu sự mở rộng mạng lưới trung tâm bảo hành ủy quyền của Apple tại Việt Nam nhằm không ngừng hỗ trợ khách hàng trong việc nâng cấp và sửa chữa các sản phẩm như iPhone, iPad, Macbook…
Mặc dù các dòng sản phẩm Macbook của Apple đều có chất lượng vượt trội, độ bền cao nhưng trong quá trình sử dụng, nếu dùng không đúng cách có thể dẫn tới việc ổ cứng của macbook bị lỗi. Trường hợp này, nếu chiếc Macbook của bạn được mua trong thời gian từ tháng 6/2012 đến 6/2013 trên toàn cầu sẽ được thay ổ cứng miễn phí tại trung tâm bảo hành iService tại C4 Giảng Võ, Hà Nội.


[Image: macbookair.jpg?width=500]
Apple khuyến cáo, trước khi đem máy đến thay ổ cứng tại trung tâm bảo hành Apple - iService C4 Giảng Võ, Hà Nội, người dùng nên sao lưu các dữ liệu quan trọng ra một ổ cứng khác để an toàn dữ liệu.


Bên cạnh chương trình ưu đãi thay ổ cứng miễn phí cho Macbook, iService cũng sẽ thay pin miễn phí cho toàn bộ iphone 5 được mua toàn cầu trong khoảng thời gian từ từ tháng 9/2012 đến tháng 1/2013 mà không phải trả bất cứ chi phí nào để thay các linh kiện trên.
Ngoài những ưu đãi trên, iService còn là địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện nâng cấp phần cứng, phầm mềm dành cho các sản phẩm của Apple với tiêu chuẩn toàn cầu. Với hệ thống máy móc chuyên dụng dành riêng cho các dòng sản phẩm của hãng, mọi lỗi nhỏ nhất cũng sẽ được phát hiện chính xác, sửa chữa và khắc phục trong 48h.
Các tiêu chuẩn gắt gao của Apple toàn cầu cũng là một trong những yếu tố khiến iService khác biệt. Tại đây, các chuyên gia, quản lý nước ngoài sẽ đến làm việc và trực tiếp giám sát. Mọi tiêu chuẩn về quản lý, chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng đều được thực hiện theo quy định của Apple.


[Image: Untitled-1-9804-1421308186.jpg]
Các sản phẩm như iPad, iPod, Macbook, iMac, Mac Pro và phụ kiện đi kèm sẽ được bảo hành tại iService.

Ông Hiệp, đại diện của iService cho biết, không ít khách hàng sử dụng dòng sản phẩm của Apple khi gặp sự cố thường mang ra cơ sở không chuyên để sửa chữa. Mỗi một dòng sản phẩm có những đặc thù riêng, do vậy việc nhờ đến máy móc chuyên dụng cũng như những chuyên gia của hãng là cần thiết. Điều đó không chỉ giúp khách hàng sửa, chữa đúng bệnh cho máy mà còn tiết kiệm được thời gian và chi phí của mình.
Ông Hiệp cũng cho biết thêm, các tiêu chuẩn của Apple toàn cầu tương đối chặt chẽ. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp và chu đáo của đội ngũ được đào tạo từ hãng và các chuyên gia nước ngoài để đảm bảo dịch vụ tốt nhất.
Thông tin chi tiết, liên hệ: iService – Trung tâm bảo hành ủy quyền của Apple tại Hà Nội. Địa chỉ: C4 – Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội. ĐT: 04.3938.5000 máy lẻ (238 -239).
iService
Trung tâm bảo hành ủy quyền Apple tại Hà Nội
Địa chỉ: C4- Giảng Võ - Ba Đình - Hà Nội. Điện thoại: 04.3938.5000 máy lẻ (238 -239)
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách