MX Player - Nge nhạc , xem phim trên điện thoại .  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
MX Player - Nge nhạc , xem phim trên điện thoại .
#1
MX Player là ứng dụng xem video tốt nhất trên smartphone. Ứng dụng MX Player cho phép các bạn có thể nghe nhạc hay xem video với nhiều định dạng khác nhau cực chất lượng, hãy tải MX Player về để trải nghiệm ngay bây giờ.

Link tải : http://gamehay.in/mx-player

Tải MX Player cho Android

Để thuận tiện hơn trong việc nghe nhạc cũng như xem video cũng như nghe nhạc trên điện thoại di động với chất lượng cực tốt các bạn có thể sử dụng ứng dụng nghe nhạc mx player. Đây là ứng dụng xem video được đánh giá là tốt nhất trên thiết bị di động.

MX Player có thể xem được bất cứ định dạng video phổ biến nhất hiện này như: mp4, avi, wmv, mkv, ... Ứng dụng có hơn 100 triệu lượt tải và con số đó vẫn tiếp tục tăng theo hàng ngày. Tải mx player ngay lúc này để trải nghiệm ứng dụng nghe nhạc tuyệt vời này.

[Image: tai-mx-player-pro-1.jpg]
tải mx player, tải ứng dụng mx player

MX Player đã được tích hợp đầy đủ code video nên bạn có thể thoải mái xem tất cả các định dạng video mà không lo gặp một vấn đề gì. Điều mà những ứng dụng chơi video mặc định trên các thiết bị android không làm được.

[Image: tai-mx-player-pro-3.jpg]
nghe nhạc bằng mx player, tai mx player cho android

Bạn có thể tùy chỉnh định dạng Sub(phụ đề) khi xem phim như chữ nghiêng, màu chữ, kiểu font chữ,…
Ngoài tính năng chơi được hết tất cả những định dạng video phổ biến. MX Player còn cung cấp những tính năng thông minh trong quá trình sử dụng.

Điều chính độ sáng tối bằng cách vuốt tay lên – xuống tại cạnh bên trái màn hình, vuốt lên – xuống tại cạnh bên phải để tăng giảm ấm lương. Tua video bằng cách kéo qua lại phía ngang màn hình, zoom video như khi bạn zoom một tẩm ảnh,…

[Image: tai-mx-player-pro-4.jpg]
tai mx player ve dien thoai

Việc di chuyển vị trí hiện phụ dề, kích thước phụ đề cũng như thời gian hiện phụ đề đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết với MX Player.

Ngoài ra mx player còn có khả năng Stream Video Online trực tuyến nếu như bạn có nhu cầu Stream Video online thì đây là một tính năng đáng để bạn mong đợi.

Tính năng chính của MX Player:

- Chơi được tất cả các định dạng video phổ biến hiện nay(MKV, MP4, FLV, MPG-4, WMV,…)
- Tối ưu hóa phần cứng phù hợp với tất cả thiết bị với bộ giải mã H/W+ Decoder để cho chất lượn video tốt nhất.
- Tùy chỉnh video trong quá trình sử dụng(tăng giảm độ sáng tối, zoom video trong khi xem, tăng giảm âm lượng,…)
- Chỉnh sửa phụ đề thông minh khi xem phim
- Stream Video Online
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách