“Ngọc Trinh chưa đủ tiêu chuẩn dự thi hoa hậu tầm vóc quốc tế”

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
“Ngọc Trinh chưa đủ tiêu chuẩn dự thi hoa hậu tầm vóc quốc tế”
#1
“Ngọc Trinh chưa đủ tiêu chuẩn dự thi hoa hậu tầm vóc quốc tế”


Với danh hiệu Hoa hậu Việt Nam Quốc tế vừa đạt được tại Mỹ, “người mẫu đồ lót” 21 tuổi, Ngọc Trinh vẫn chưa đủ điều kiện để đại diện cho nhan sắc Việt Nam tham dự một cuộc thi mang tầm vóc quốc tế. Đó là lời khẳng định của ông Phạm Đình Thắng, Cục Phó Cục Nghệ thuật Biểu diễn trước dư luận “lo ngại” cho rằng với danh hiệu Hoa hậu Việt Nam quốc tế bất ngờ nhận được, Ngọc Trinh dễ dàng vượt qua nhiều người đẹp đoạt giải chính thức trong nước để tham dự những cuộc thi mang tầm vóc lớn như Hoa hậu Quốc tế, Hoa hậu Hoàn vũ hoặc Hoa hậu Thế giới…?

[Image: 2_12_1313625450_43_trinhh1_6761f.jpg]
Danh hiệu Hoa hậu Việt Nam Quốc tế chưa giúp Ngọc Trinh đủ điều kiện để tham gia cuộc thi mang tầm vóc lớn hơn
“Trong qui chế thí sinh dự thi Hoa hậu quốc tế yêu cầu người dự thi phải đạt danh hiệu chính thức tại các cuộc thi sắc đẹp trong nước. Với danh hiệu Hoa hậu Việt Nam Quốc tế vừa đạt được tại Mỹ chưa đủ tiêu chuẩn để Ngọc Trinh tham dự một cuộc thi mang tầm vóc lớn hơn như tầm vóc quốc tế, trừ khi qui chế có sự sửa đổi, bổ sung”, ông Phạm Đình Thắng nói.
Trao đổi với Dân trí về việc cấp phép cho Ngọc Trinh tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Quốc tế tại Mỹ trong khi cô chưa có danh hiệu cao chính thức từ những cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia, ông Thắng giải thích: “Ngọc Trinh tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Quốc tế với tư cách thí sinh tự do chứ không đại diện cho nhan sắc Việt Nam. Và cuộc thi này do Việt kiều tổ chức tại Mỹ như một hoạt động văn hóa văn nghệ trong cộng đồng người Việt, không có yếu tố nước ngoài. Sở dĩ, Cục cấp phép cho Ngọc Trinh và một số người mẫu khác là vì muốn khuyến khích sinh hoạt của cộng đồng người Việt”.
Theo ông Thắng, chỉ có thể coi đây là hoạt động văn hóa văn nghệ vui vẻ. Các người đẹp đăng ký tham gia không gặp phải khó khăn gì, thậm chí còn được khuyến khích.

[Image: 2_12_1313625450_69_trinhh2_72f91.jpg]

[Image: 2_12_1313625450_98_trinhh3_7a49f.jpg]

[Image: 2_12_1313625451_27_trinhh4_fa575.jpg]
Một số hình ảnh Ngọc Trinh tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Quốc tế (Ảnh: Phan Anh)
Cũng khẳng định Hoa hậu Việt Nam Quốc tế không phải là một cuộc thi sắc đẹp, bà Thúy Hạnh - Giám đốc công ty Elite Việt Nam cho rằng đây giống như một “chương trình ca nhạc tạp kỹ”.
“Nếu đã gọi là một cuộc thi sắc đẹp thì ban tổ chức bao giờ cũng chú trọng vào các phần thi và mục đích của cuộc thi. Theo như tôi tìm hiểu sơ qua thì đây là một buổi ca nhạc tạp kỹ chứ không mang tính chất một cuộc thi Hoa hậu. Các phần thi trong cuộc thi này quá mờ nhạt, chưa thật đúng nghĩa với cuộc thi Hoa hậu”, bà Thúy Hạnh chia sẻ với báo chí.
Ngay cả cái tên cuộc thi cũng khiến dư luận không khỏi băn khoăn, tên tiếng Việt khi thì Hoa hậu Việt Nam hoàn cầu, khi thì Hoa hậu Việt Nam thế giới, khi lại là Hoa hậu Việt Nam Quốc tế… Được biết, cuộc thi này do một ca sĩ hải ngoại đứng ra tổ chức. Chưa biết, cuộc thi sẽ tổ chức được mấy mùa nhưng rõ ràng, tính chất của cuộc thi thiên nhiều về tính giải trí hơn là kiếm tìm cái đẹp đích thực.
Không chỉ bị dư luận phản đối “không xứng đáng dự thi” sau bài trả lời phỏng vấn thật quá hóa…ngô nghê mà ngay sau khi Ngọc Trinh đăng quang Hoa hậu, không ít người đã đặt ra câu hỏi: liệu “người mẫu đồ lót” này có mua giải?
Có thể nói sự kiện Ngọc Trinh đăng quang Hoa hậu Việt Nam Quốc tế khiến công chúng “sốc” hơn cả sự kiện năm 2009 khi Vũ Hoàng Điệp đăng quang cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp quốc tế (Miss International Beauty 2009) tại Trung Quốc. Và sở dĩ, có hiệu ứng trái chiều, ít tích cực về thành quả của Ngọc Trinh như vậy là vì công chúng đã quá ngán ngẩm sau khi biết tầm vóc thực sự của cuộc thi đã mang lại cho Vũ Hoàng Điệp danh hiệu Nữ hoàng sắc đẹp!
Trả lời
#2
làm sao tránh đc scandal =))
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách