Món quà đặc biệt từ Gà Vàng  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Món quà đặc biệt từ Gà Vàng
#1

/SIZE]


Nội dung của sự kiện.
Chào các Gunner. Kể từ ngày 01/08/2011, Gunny Team tổ chức chương trình khuyến mãi đặc biệt mang tên: "Nạp xu mua đồ nhận quà khuyến mãi".Trong thời gian diễn ra hoạt động, các Gunner nạp Xu vào Gunny Online theo các định mức 200 xu, 600 xu, 1200 xu, sẽ nhận được quà tặng khuyến mãi từ hệ thống.

Lưu Ý:
- Chỉ áp dụng khuyến mãi khi nạp Xu theo các giá trị nói trên trong 1 lần nạp, không áp dụng hình thức cộng dồn.
- Sự kiện không áp dụng cho máy chủ Gà NòiChuỗi sự kiện tháng 8

1/ Cánh hoa màu vàng:
Nội dung sự kiện:
Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, Gunner tham gia phó bản "Sào huyệt Kiến" (mức thường) và hạ 10 Kiến Vệ Sĩ để hoàn thành nhiệm vụ.

Nhiệm vụ dành cho Gunner đạt level 10 trở lên.
Mỗi ngày có thể hoàn thành nhiệm vụ 1 lần.
Thời gian tổ chức sự kiện:
Sự kiện diễn ra từ ngày 04/08 đến hết ngày 14/08.

Phần thưởng:
Gunner hoàn thành nhiệm vụ nhận được 2777 EXP, 1777 Vàng và 1 [Cánh hoa vàng]

2/ Cánh hoa màu cam:
Nội dung sự kiện:
Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, Gunner tham gia phó bản "Vương Thành Gà" (mức thường) và hạ 5 Gà Lâu La để hoàn thành nhiệm vụ.

Nhiệm vụ dành cho Gunner đạt level 15 trở lên.
Mỗi ngày có thể hoàn thành nhiệm vụ 1 lần.
Thời gian tổ chức sự kiện:
Sự kiện diễn ra từ ngày 04/08 đến hết ngày 14/08.

Phần thưởng:
Gunner hoàn thành nhiệm vụ nhận được 3777 EXP, 1777 Vàng và 1 [Cánh hoa cam]

3/ Cánh hoa màu đỏ:
Nội dung sự kiện:
Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, Gunner tham gia phó bản "Bộ lạc tà thần" (mức thường) và hạ 7 Dũng Sĩ Bộ Lạc để hoàn thành nhiệm vụ.

Nhiệm vụ dành cho Gunner đạt level 18 trở lên.
Mỗi ngày có thể hoàn thành nhiệm vụ 1 lần.
Thời gian tổ chức sự kiện:
Sự kiện diễn ra từ ngày 04/08 đến hết ngày 14/08.

Phần thưởng:
Gunner hoàn thành nhiệm vụ nhận được 3777 EXP, 1777 Vàng và 1 [Cánh hoa đỏ][size=4]Hình ảnh trang sức khi dung luyện cấp cao

hào các Gunner. Trong phiên bản Gunny 3.0, khi các Gunner dung luyện trang sức lên cấp cao thì hình ảnh của các loại trang sức cũng sẽ dần thay đổi tương ứng với cấp đô dung luyện.Để giúp các Gunner theo dõi được sự thay đổi hình dạng của trang sức, Gunny Team xin liệt kê hình ảnh một số trang sức khi dung luyện lên cấp cao: -->

Quà tặng Gunny 3.0 cho Phòng Máy Thân Thiện

Chào các Gunner. Vậy là phiên bản Gunny 3.0: Kỷ Nguyên Mới đã chính thức trình làng với một loạt các hoạt động hấp dẫn đón chào sự kiện lớn này. Gunny team xin thông báo đến các bạn một kênh phát tặng Item code “Quà tặng phiên bản 3.0” – đó là các phòng máy thành viên của chương trình Phòng Máy Thân Thiện.Mỗi phòng máy thành viên Phòng Máy Thân Thiện được sở hữu đến 10 Item code phiên bản mới 3.0

Ngoài ra các bạn còn có thêm cơ hội sở hữu nhiều quà tặng Item code tại phòng máy như Item code máy chủ mới, code Gunny dành riêng cho Phòng Máy Thân Thiện…

Các Gunner hãy đến ngay phòng máy thuộc hệ thống Phòng Máy Thân Thiện để có cơ hội sở hữu Item code và khám phá những tính năng hấp dẫn của phiên bản 3.0: Kỷ Nguyên Mới.

Item Code "Gà vàng phiêu lưu ký" tháng 8

Chào các Gunner. Kể từ ngày 05/08, các thành viên thuộc Phi Đội Gà Bay của Vương Quốc Gà đã lên đường để thực hiện chương trình "Gà Vàng Phiêu Lưu Ký Tháng 8"Và nhân dịp Gunny chính thức được nâng cấp lên phiên bản 3.0 kỷ nguyên mới, các thành viên của Phi đội gà ba sẽ chia làm 3 đợt để ghé thăm các phòng máy thuộc 26 tỉnh thành trên toàn quốc để giới thiệu Gunny Online và phiên bản mới.

Vậy Code này có quà gì hấp dẫn? -->

Nguồn: gunny.zing.vn
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách