anh dep girl xinh thế giới  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
anh dep girl xinh thế giới
#1
anh dep girl xinh thế giới
[Image: girl-xinh-9x-3232-2-.jpg]
Cô bạn Nguyễn Thanh Hương (biệt danh Hương Bi), sinh ngày 26/11/1994, hiện là sinh viên năm 3 lớp biên kịch điện ảnh, khoa Nghệ thuật Điện Ảnh - Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, chiếc mũi cao và nụ cười tươi duyên dáng, Thanh Hương khiến trái tim nhiều bạn trai "loạn nhịp".
[Image: girl-xinh-9x-3232-1-.jpg]
Là "nấm lùn" với chiều cao khiêm tốn 1m50 nhưng với vóc dáng nhỏ nhắn, Thanh Hương vẫn nhận được nhiều lời mời chụp ảnh cho các shop thời trang nữ bởi gương mặt tươi tắn, rạng rỡ. Dù nhiều lần, chiều cao cũng khiến cô nàng "tiếc ngẩn tiếc ngơ" vì không tham gia được nhiều hoạt động nghệ thuật.
[Image: girl-xinh-9x-3232-3-.jpg]
"Mình rất thích đóng vai hài hước, khả năng diễn xuất của mình cũng không tệ nhưng chưa bao giờ đi cast vì "cao quá" ^^. Bộ phim nào cũng cần diễn viên đều phải cao từ 1m6 trở lên, họ còn xinh đẹp nữa. Nếu là mình mình cũng chọn những bạn cao ráo thôi, hi. Nhưng thấp cũng có nhiều lợi thế lắm, lúc nào cũng có cảm giác được che chở, lại còn được nhường nhịn nữa chứ", cô bạn hài hước chia sẻ.
[Image: girl-xinh-9x-3232-4-.jpg]
Từng tham gia vai phụ cho một vài bộ phim, cô nàng thấy bản thân hợp với những vai phản diện vì nhìn mặt rất... ác. "Có lần đóng vai phụ là vai phản diện, cảnh quay nào của mình cũng chỉ một đúp là được luôn, không cần phải quay lại", girl xinh Thanh Hương cho hay.
[Image: girl-xinh-9x-3232-5-.jpg]
Để cải thiện và không bị "lộ" chiều cao thật, 9x thường chọn những đôi giầy cao gót làm bạn đồng hành. Nếu chụp ảnh hay mặc váy ngắn, cô nàng cũng chỉ dám chụp từ đầu gối trở lên hoặc chụp chân dung chứ không bao giờ chụp cả người.
[Image: girl-xinh-9x-3232-6-.jpg]
xem thêm bộ anh dep gơn xinh khác :v
  Trả lời
#2
giống y chang chuyển giới tính
  Trả lời
#3
Càng xinh là càng nghi Smile))
  Trả lời
#4
Ngon, xinh quá xinh luôn!
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách