Bắt 2 đối tượng nghi bắt cóc trẻ em giữa ban ngày

Đánh giá chủ đề:
  • 1 Vote(s) - Trung bình 5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Bắt 2 đối tượng nghi bắt cóc trẻ em giữa ban ngày
#1
- Trưa 22/8, Công an xã Bình Giang (huyện Thăng Bình, Quảng Nam) cùng hàng trăm người dân địa phương đã vây bắt được 2 trong 4 đối tượng tình nghi bắt cóc trẻ em.

Chị Trần Thị Xuân (20 tuổi, trú thôn Bình Khương, xã Bình Giang, huyện Thăng Bình) mẹ của cháu Nguyễn Trần Nguyệt Nhi (20 tháng tuổi) bị hai đối tượng bắt cóc vẫn chưa hết bàng hoàng kể lại: Khoảng hơn 10 giờ trưa, tôi đang nấu cơm dưới bếp còn cháu Nhi chơi một mình ở nhà trên thì nghe tiếng cháu Nhi khóc và gọi mẹ.

[Image: 1_99e0a.JPG]
Tên Nguyễn Văn Hường

[Image: 2_03333.JPG]
Trương Văn Hoa tại trụ sở xã Bình Giang

Khi chị Xuân chạy lên thì thấy một thanh niên mặc đồ của công nhân ngành điện lực trên tay đang bế con mình. Chị hoảng hốt hỏi xem người này làm gì với con mình thì người này trả lời thấy cháu khóc nên bế lên… dỗ. Chị Xuân hỏi tiếp người thanh niên này vào nhà làm gì thì người thanh niên kia bảo đi thu tiền điện.

Lúc này chị Xuân nhìn ra ngoài ngõ phát hiện có một đối tượng mặc áo jean đang ngồi trên xe máy đang nổ. Thấy chuyện chẳng lành, chị Xuân la to thì người thanh niên trên ôm cháu Nhi chạy ra ngoài xe có thanh niên kia chờ sẵn, lên xe tẩu thoát. Rất may chị Xuân đuổi theo kịp và ôm lại con mình, 2 tên kia đã phóng xe chạy thoát.

[Image: 3_45310.jpg]
Chị Trần Thị Xuân và cháu Nguyễn Trần Nguyệt Nhi

Lúc này ông Nguyễn Văn Lộc (39 tuổi, gần nhà chị Xuân) cho biết, trong thời gian đó cũng có một thanh niên mặc đồ công nhân điện lực cùng với một thanh niên khác mặc đồ jean đi xe biển số 70 (tỉnh Tây Ninh) vào nhà ông bán tấm bạt nilon với giá rẻ. Thấy khả nghi ông điện thoại cho công an xã Bình Giang thì hai tên này lên xe chạy mất.

Sau khi nhận tin báo, Công an xã Bình Giang cùng hàng trăm người dân dùng xe máy đuổi theo 2 chiếc xe chở 4 đối tượng kia. Sau khoảng 2 giờ truy đuổi, cuối cùng Công an xã Bình Giang cùng người dân đã tóm gọn được hai tên với chiếc xe máy mang BKS 70H9-9931 tại đường giáp ranh giữa hai xã Bình Giang và Bình Triều (huyện Thăng Bình), còn 2 đối tượng bắt hụt cháu Nhi đã chạy thoát.

[Image: 4_ef23a.JPG]
Hàng trăm người dân tụ tập tại xã Bình Giang đòi “xử” hai tên trong nhóm tình nghi bắt cóc trẻ em

Tại trụ sở Công an xã Bình Nguyên, hai đối tượng này khai tên Trương Văn Hoa (26 tuổi) và Nguyễn Văn Hường (39 tuổi, cả hai cùng trú tại huyện Gò Dầu, Tây Ninh) ra Đà Nẵng thuê trọ tại bến xe để đi bán bạt nilon.

Khi dẫn các đối tượng về công an xã, hàng trăm người tụ tập yêu cầu công an giao hai đối tượng này để “xử”, sợ người dân manh động nên công an xã đã đóng cửa bảo vệ hai đối tượng này. Sau đó, lực lượng công an huyện Thăng Bình có mặt cùng hàng chục chiến sĩ và xe chuyên dụng đã đưa hai đối tượng này về trụ sở để tiếp tục điều tra làm rõ. Đến chiều, hai đối tượng này vẫn chưa khai ra tên tuổi hai đối tượng đã “bắt cóc hụt” cháu Nhi chạy thoát.

dantri.com.vn
VCL ==>> Vãi Cả Luyện:>
[YOUTUBE]Wqcq5sU6Mnk[/YOUTUBE]
Trả lời
#2
Càng ngày càng manh động quá. kiểu này trẻ em sao dám ra đường đây
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách